รีวิวน้ำหอม BSC Nook Musk Oil กลิ่นสะอาดแบบ Unisex

First Impression อย่างนึงที่สามารถเรียกความประทับใจได้ ก็คือ “กลิ่น”🌼 วันนี้มายเลยอยากมาป้ายยา น้ำหอม Nook จาก BSC Cosmetology ที่ขอบอกเลยว่าใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย เป็นอีกน้ำหอมที่ควรตำ! ว่าแล้วไปดูรีวิว BSC Nook Musk Oil กันเลยค่า❤️

น้ำหอม BSC Nook Musk Oil / ขนาด 30 มล. ราคา 790 บาท

บอกก่อนว่า ส่วนตัวมายเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบน้ำหอมกลิ่นแนว floral เท่าไหร่ เพราะจะมีความหวานแบบผู้หญิ๊งงงงผู้หญิง ดังนั้นพวกกลิ่นแนว musk เป็นอะไรที่ชอบมากกว่า✅ คือมีความหอมละมุน ดูสดใส แต่ก็ลึกลับในที✨ แถมยังใช้ได้ทุกช่วงเวลา ซึ่งน้ำหอม BSC Nook Musk Oil เป็นอีก item ที่ตอบโจทย์มาก ๆ

**❌ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์❌**

มาเริ่มเข้ารีวิว BSC Nook Musk Oil กันค่ะ! สำหรับใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นสะอาด ๆ ถือว่าตัวนี้ใช่มาก ๆ แบบว่ามีความ Freshy ผสมความเป็นดอกไม้เล็ก ๆ แต่โดดเด่นเลยคือกลิ่นสะอาดแนวแป้งเด็ก🧸 ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย (Unisex) โดยโน้ตของน้ำหอมก็จะเป็น…

🌼Top Notes : Bergamot, Ylang Ylang, Fresh Aldehyde

🌼Middle Notes : Rose, Jasmine, Iris

🌼Base Notes : Heliotrope, Vanilla, Musk

สำหรับ Musk ที่อยู่ในน้ำหอม Nook คือ Tonalide (Synthetic Musk) ที่มีคุณสมบัติตรึงกลิ่นได้ดี และให้กลิ่นที่สะอาดคล้ายกับสบู่🧴 ต่อด้วย Exaltolide ซึ่งเด่นตรงที่ไม่ส่งกลิ่นรบกวนกลิ่นอื่น ๆ แถมยังเสริมให้กลิ่นมีความหอมมากยิ่งขึ้น โดยตัวนี้ก็จะให้กลิ่นที่ออกแนวหวานนิด ๆ💓

จุดเด่นน้ำหอม Nook ของ BSC Cosmetology ขวดนี้อีกหนึ่งอย่าง คือ เนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งใครที่คิดว่าน้ำหอมต้องมาในรูปแบบของสเปรย์เท่านั้น ผิดค่ะ! 5555 สำหรับ BSC Nook Musk Oil ก็ตามชื่อเลย.. เค้ามาในรูปแบบของ “ออยล์” ซึ่งข้อดี ให้ความติดทนบนผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้น!💯

📌จากที่มายได้ลองใช้.. ช่วงระหว่างวันตัวนี้กระจายกลิ่นได้ค่อนข้างดี และมีความติดทน ซึ่งโดยปกติมายเป็นคนที่ฉีดน้ำหอมแล้วไม่ค่อยติดผิวเท่าไหร่ แบบอยู่บนผิวแค่ 5-6 ชม. ก็จางแล้ว แต่สำหรับน้ำหอม Nook ถือว่าติดบนผิวมาก!👍🏻 ในส่วนของกลิ่นก็เป็นอะไรที่สามารถหยิบมาใช้ได้บ่อย เพราะมีความสดใส สะอาด ๆ แต่ก็หวานอ่อน ๆ เหมาะทั้งกับการใช้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลย

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมแบบใช้ได้บ่อย และราคาไม่แรง มายแนะนำตัวนี้เลยค่ะ❤️ ก็หวังว่ารีวิว BSC Nook Musk Oil ตัวนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อยน้า ส่วนใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่📍เคาน์เตอร์ BSC Cosmetology ทุกสาขา หรือจะเป็น Eveandboy, Watsons, Beautrium และช้อปออนไลน์ที่ Lazada, Shopee, ICC shopping ก็ได้เช่นกันค่า

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!