ตกลงเป็นผู้โชคดีที่ได้รับ eye cream อายครีม และ serum เซรั่ม ของแบรนด์
Philosophy Dose Of Wisdom™
รางวัลที่ได้รับ
Dose of Wisdom Dark Circle Brightening Eye Cream 3 ml จำนวน 2 หลอด
Dose of Wisdom Bouncy Skin Reactivating Serum 3 ml จำนวน 2 หลอด
คูปองสิทธิพิเศษส่วนลด 20% เมื่อซื้อสินค้าจาก Philosophy
และได้ทดลองใช้ตัวอายครีมครบ 7 วัน
Challenge 7 วันกับ Philosophy
Dose Of Wisdom Dark Circle Brightening Eye Cream
เป็นครีมบำรุงผิวบริเวณใต้ดวงตา
สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเค้าเคลมว่า
อาการใต้ตาบวมดูลดลง
ผิวรอบดวงตาดูเหนื่อยล้าน้อยลง
ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส สดชื่นขึ้น
เนื้อสัมผัสของอายครีมเป็นเนื้อครีมสีขาวเลย ตัวครีมซึมเข้าสู่ผิวต้องให้เวลาตัวครีมนิดนึง แต่พอซึมสู่ผิวก็แห้งเลย ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ
หลัง Challenge 7 วัน ถือว่าอายครีมเข้ามาช่วยบำรุงผิวใต้ดวงตาของเราได้เป็นอย่างดี ใต้ตาที่ดูอ่อนล้าจากการเล่นมือถือบ่อยมาก ดูกระจ่างใสสดชื่นขึ้น ถือว่าโดนน้องตกแล้วค่ะ น่าจะมีโอกาสได้ใช้คูปองส่วนลด 20 % ที่ได้รางวัลมา ^^
ตอบกระทู้