ตกลงVaseline Body Wash Luminous Glow Glutaglow 💓
ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เติมน้ำให้ผิว กลิ่นหอมแนวฟรุตตี้ 🍒🌸🌺🌹
หวานละมุนจากดอกฟรีเซียและกลีบกุหลาบ
เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นจากราสป์เบอร์รี
ส่วนประกอบสำคัญ 🕳️
10x ไนอาซินาไมด์
กลูต้าไธโอน
ไฮยาลูรอน 4 ชนิด
เหมาะกับคนที่หมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ 💁♀️
เราใช้เซรั่มอาบน้ำเป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น
ระหว่างอาบผิวหอมหวานละมุนสดชื่น 🛁🚿
หลังอาบน้ำเสร็จ รู้สึกผ่อนคลายผิวสุดๆ
ชอบมากแถมผิวหอมหวานขึ้นทันทีหอมแบบฟรุตตี้สดชื่นมาก ✨
หลังจากที่ใช้มาอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆ สัมผัสได้ว่าปัญหาผิวแห้งลดลง 😚
รู้สึกผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้น เหมือนได้เติมน้ำให้ผิวอยู่ตลอด
ผิวดูไบรท์อิ่มน้ำ มีความโกลว์ดีค่ะ
ตอบกระทู้