ตกลงขอแวะมาดูรูปลักษณ์ภายนอกของเค้ากันก่อน เจ้าเซรั่มตัวนี้มาในรูปแบบขวดดรอปเปอร์ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย แถมใช้งานสะดวกสุด ๆ หัวดรอปเปอร์บีบง่าย ทำให้สามารถคอนโทรลปริมาณเนื้อเซรั่มได้ดีเลยค่ะ
ในส่วนของเนื้อสัมผัส เค้าเป็นเซรั่มเนื้อฟิล์มใส โปร่งแสง สูตรเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา มองแว้บแรกรู้ได้ทันทีเลยว่าอ่อนโยนต่อผิวแน่นอน
ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าฉีกทุกกฏของยาแต้มสิวจริง ๆ ค่ะ เพราะเค้ามาในรูปแบบเซรั่มเนื้อบางเบาด้วยเทคโนโลยี ฟิล์มใส ล่องหน😱
นอกจากจะช่วยป้องกันสารก่อการระคายเคืองจากภายนอกแล้ว ยังทำให้สามารถลงครีมกันแดดหรือเครื่องสำอางทับได้ทันที ไม่ต้องรอ และที่สำคัญคือไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบบ อันนี้เลิฟเลยย~
แอบพลิกหลังกล่องดูฉลากบอกเลยว่าแอบว้าวว เพราะเห็นเนื้อเซรั่มใส ๆ แบบนี้ แต่อัดแน่นด้วยสารสกัดที่ช่วยลดสิวแบบจุก ๆ ไม่ว่าจะเป็น 2% Salicylic Acid ช่วยลดปัญหาสิวและลดการเกิดสิวใหม่ ตามมาด้วย 4% Niacinamide ที่ช่วยลดรอยสิว พร้อมปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น และ 0.2% Licorice Root ทำหน้าที่ลดอาการระคายเคืองและรอยแดงจากการอักเสบ
แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้ หรือระคายเคืองผิวนะคะ เพราะเค้าเป็นเซรั่มที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ✨
ว่าแล้วก็ขออวด Before - After ตัวเองสักหน่อย เดี๋ยวเพื่อน ๆ จะไม่เชื่อว่าใช้จริง ก่อนใช้คือสิวเห่อมาก โดยเฉพาะบริเวณคาง เพราะช่วงนั้นกำลังจะเป็นประจำเดือนพอดี หลังใช้ 2 ชั่วโมง หัวสิวที่กำลังปะทุและบวมแดง เริ่มดีขึ้นเล็กน้อย
หลังใช้ 24 ชั่วโมง จะสังเกตเห็นได้เลยว่าสิวที่เคยมีอาการบวมแดง เริ่มยุบตัวลงเล็กน้อย อาการอักเสบเริ่มทุเลาลง
ตัดภาพมาที่ผลลัพธ์หลังใช้ 2 อาทิตย์ จะเห็นได้ชัดเลยว่าสิวเม็ดเล็ก ๆ ยุบตัวลงจนแทบจะมองไม่เห็น แถมไม่ทิ้งรอยไว้ให้ปวดใจ ส่วนสิวเม็ดใหญ่ ๆ ก็ค่อย ๆ ยุบตัวลง แต่จะสังเกตได้เลยค่ะว่าไม่มีหัวหนองเลยย
ยกให้ Kiehl’s Blemish-Clearing Solution ขวดนี้เป็นหนึ่งในเซรั่มปราบสิวในดวงใจเลยค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวแบบมีนและกำลังมองหาตัวช่วย แนะนำเลยว่าเซรั่มขวดนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ💗
ตอบกระทู้