ตกลง
เจลล้างหน้า Eucerin Pro Acne Solution 3x Treatment Gel To Foam Cleanser เป็นเจลล้างหน้าที่นิ้งยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจเลยค่ะ ทุกครั้งที่ฮอร์โมนพุ่งพล่านแล้วสิวเห่อต้องกลับมาใช้ทุกครั้งจะช่วยให้สิวหายไวยิ่งขึ้นค่ะ
เจลล้างหน้า Eucerin สูตรนี้ถูกคิดค้นมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ช่วยลดสิว ขจัดความมันบนผิวหน้า พร้อมจัดการรอยสิวในตัว ด้วยส่วนผสมที่คนเป็นสิวทุกคนมองหา
• 2% Salicylic Acid ช่วยสลายสิ่งอุดตันที่อยู่ในรูขุมขน พร้อมจัดการเชื้อแบคทีเรีย C.acnes ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว
• AHA/BHA/PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดรอยสิว ผิวดูกระจ่างใส
• Gel to Foam Innovation เนื้อสัมผัส Gel to Foam ที่เปลี่ยนจากเจลล้างหน้าเป็นเนื้อโฟมละเอียด ช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกบนผิวหน้า พร้อมเติมความชุ่นชื่นให้ผิวทันทีหลังใช้
นอกจากนั้นยังผ่านการทดสอบว่าอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (non-comedogenic) และไม่ทำให้เกิดสิว (non-acnegenic)
เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเจลใสๆ กลิ่นจะมีความเป็นยานิดๆ ไม่ได้มีความหอมแต่ส่วนตัวไม่ได้ติดอะไรค่ะ หลังโดนน้ำจากเนื้อเจลจะกลายเป็นโฟมเนื้อละเอียด ช่วยชะล้างความมันบนผิวได้ดีเยี่ยม สามารถล้างออกได้ง่ายไม่ทิ้งความลื่นไว้ที่ผิว ไม่แห้งตึง แถมผิวยังชุ่มชื่นทันทีหลังล้างหน้า ถือว่าเป็นสัมผัสที่ดีเลย
ผลลัพธ์หลังใช้ เจลล้างหน้า Eucerin ครบ 7 วัน
หลังใช้เจลล้างหน้า Eucerin ครบ 7 วัน สิ่งที่รู้สึกได้ชัดเจนเลยคือสิวไม่เห่อหรืออักเสบมากยิ่งขึ้น ส่วนสิวเก่าก็ดูดีขึ้นนะ สิวค่อยๆแห้งและยุบตัวลง ส่วนตัวถือว่าพอใจมากค่ะ เพราะเจลล้างหน้าที่ดีต้องช่วยเสริมการดูแลผิวในตัว และต้องไม่ทำให้หน้าเกิดการระคายเคืองด้วยถือว่าตอบโจทย์เลยค่ะ
ใครที่มีสิวหรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย นิ้งแนะนำเจลล้างหน้า Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser หลอดนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นเจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ มีสารบำรุงที่ช่วยรักษาสิว พร้อมลดรอยสิวในตัว อ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
ใครที่สนใจสามารถซื้อได้ทุกช่องแล้วนะคะ ทั้งออนไลน์และเคาท์เตอร์ Eucerin ทุกสาขา ไซส์เล็ก 450 บาท / 75 ml และ 700 บาท / 150 ml ค่าา