โฟมล้างหน้าเพื่อผิวเป็นสิวง่าย >> Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser 🫧

จากใจคนเป็นสิวบ่อย บอกเลยว่าขั้นตอนที่สำคัญอีกขั้นตอนนึงในการดูแลผิวก็คือ “การล้างหน้า” เพราะช่วงที่สิวอักเสบ ผิวหน้าคือแห้งจากการแต้มสิวมาแล้ว ยิ่งต้องใช้โฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนและไม่แห้งตึงผิวด้วย วันนี้วาได้ลองโฟมล้างหน้าสายสิว ที่วาเองก้มีเซรั่มสิวเค้าอยู่ กับแบรนด์นี้เลยค่ะ >>

เจลโฟมล้างหน้าสำหรับผิวเป็นสิวซ้ำซาก ช่วยดูแลผิวที่เป็นสิวและรอยสิวไปในตัว

สูตรนี้ทำออกมาเพื่อผิวแพ้ง่าย เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวและ non-comedogenic

ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน คุมมันในตัว ว่าแล้วก็มาดูส่วนผสมสำคัญกันต่อเลย

2% Salicylic Acid สลายสิ่งอุดตันในรูขุมขน ลดแบคทีเรีย C.acnes

AHA/BHA/PHA ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

ใช้เทคโนโลยี Gel to Foam Innovation ขจัดสิ่งสกปรก และเติมความชุ่มชื้น

หลังล้างผิวไม่แห้งตึงไปอีก

วิธีใช้คือพอเนื้อเจลถูน้ำจะเป็นฟองโฟมนุ่มๆ หอมนิดๆ ล้างหน้าได้สะอาด

และไม่ทำให้แห้งตึงผิวหลังล้างดีค่ะ ตอนนี้ติดใจใช้ประจำไปแล้วค่ะ~

150 ml. 700.-

พิกัด : Watsons, Boots, EVEANDBOY

พิกัดออนไลน์: Konvy, Shopee และ Lazada ของ Eucerin

น่าใช้ค่ะ
5 พ.ย. 2567 เวลา 17:12 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล