ตกลงSoulGood ProbioBeer Intense Repair Damage Care Treatment 🍺
ทรีทเม้นท์ฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ลดผมขาดหลุดร่วง
KEY INGREDIENTS
🍺 Beer Yeast Probiotic – สารสกัดจากเบียร์ยีสต์ที่เข้มข้นถึง 50,000 ppm อุดมด้วยโปรตีน กรดอะมิโน และวิตามินบี ที่คล้ายกับโครงสร้างของเส้นผม ผมจึงดูดซึมสารอาหารได้ง่าย
💯 น้ำมันสกัดจากเมล็ดพืช 4 ชนิด – ซ่อมแซมผมเสียด้วยกรดไขมันโอเมก้า คืนความชุ่มชื้น เคลือบเส้นผมให้เงางามสุขภาพดีด้วย Argan, Jojoba, Castor, Coconut oil
🌾 สารสกัดจากพืช สมุนไพร 16 ชนิด
✔ Made in Korea ผลิตและพัฒนาสูตรจากเกาหลี โดยผู้เชี่ยวชาญกว่า 20 ปี
HOW TO
ใช้หลังสระผม นวดทรีทเม้นท์ลงบนเส้นผมและปลายผมที่เปียกหมาดๆ
ทิ้งไว้10-15นาทีแล้วล้างออก
ผลลัพธ์
เนื้อเข้มข้นช่วยกู้ผมแห้งเสียดีมากก ใช้แล้วผมไม่พันกัน+ลดผมชี้ฟู+ลดผมร่วง
ผมแข็งแรงขึ้นเยอะเลย ใครผมร่วงไปลองง 🧖🏻♀️🚿