ตกลงลิปออยล์บำรุงตัวนี้เขาใช้สารสกัดเข้มข้นจากน้ำมันธรรมชาติถึง 5 ชนิด ได้แก่ Jojoba Seed Oil, Olive Oil, Grape Seed Oil, Camellia Oil และ Sunflower Seed Oil ซึ่งเขาจะช่วยในเรื่องของการกักเก็บความชุ่มชื่น ปากเนียนนุ่ม และบำรุงให้ปากของเราไม่แห้งเหี่ยว และที่สำคัญเลยนะคะกลิ่นของเขาเนี่ยหอมาก ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลายไม่หนักปากเลย สามารถใช้ได้ตลอดทุกเวลาเลยค่ะ
พิกัด : ห้างสรรพสินค้า , ร้านค้าออนไลน์
ราคา: 159 บาท