ตกลงหนึ่งในไอเทมที่คิดนานมากว่าจะซื้อดีไหม
มันจะเวิร์คหรอ? จำเป็น? จะได้ใช้จริง? ส่องอยู่นาน
จนไปเที่ยว แล้วเห็นเพื่อนใช้ ขอลองบ้าง…เท่านั้นแหละ
เอาเงินชั้นไปเลยยย #LifeHacks ไอเทม 5555
รีวิวแบบสดๆ พลีชีพกันไปเลย🫣
สำหรับสาวหัวมันง่าย ขี้เกียจสระผมบ่อย❗️
อากาศร้อนชื้น + หัวมันง่าย เป็นของคู่กัน
ของสาวๆ ไทย ยิ่งคนผมหนา จะเข้าใจเลย
จะให้มานั่งสระผมทุกวันก็ไม่ไหว ยิ่งสระ ยิ่งมันง่าย
**ในรูปพลีชีพสุดๆๆ**
เคยใช้ Dry Shampoo ทั่วไป จำยี่ห้อไม่ได้ละ
แล้วเป็นขุยๆ สีขาวๆ เกาะที่โคนผม เข็ดเลย😣
จนได้มาลองใช้ Gold Lust Dry Shampoo ขวดนี้
ถูกใจมาก ของแบรนด์ ORIBE🖤 กลิ่นหอม
ไม่เป็นคราบขาวๆ ใช้ง่ายมากแม่ สะดวกสุดๆ
หลังฉีดไม่ทิ้งคราบขาว ผมดูไม่มัน กลิ่นดีงาม ขวดนึงใช้ได้นาน
สาวๆ ที่หัวมันง่าย ขี้เกียจสระผมบ่อย แนะนำเลยจร้า
📍ซื้อจากเคาน์เตอร์ BFF สาขา Siam Paragon
ตอบกระทู้