ตกลงเจอแล้วไอเท็มสำหรับคนผิวแพ้ง่ายแบบเรา
น้องก็คือตัวนี้เลย La Vitta Vital Viva Moisturizing Gel เป็นมอยส์เจอร์ไรซิ่งเจล
เนื้อเจลเป็นสูตรบางเบา แต่อัดแน่นด้วยสารสกัดพรีเมี่ยม
💦มีทั้งHYA 4D เน้นให้ความชุ่มชื้น แบบไม่อุดตันผิว คนเป็นสิวแบบเราก็ใช้ได้แบบสบายใจ
✨มีใบบัวบก ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวเรียบเนียนดูอ่อนกว่าวัย
🥰มีว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบ สมานแผล ปลอบประโลมผิว
เนื้อเจล บางเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหน่ะผิว สามารถแต่งหน้าต่อได้ ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุย
ใครที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ผิวแสบไหม้จากแสงแดด หรือไปเลเซอร์ผิวมา แนะนำตัวนี้เลย น้องจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปลอบประโลมผิว ฟื้นฟูผิวให้กลับมาสุขภาพดี
เทียบให้ดูก่อนใช้และหลังใช้ รู้สึกได้เลยว่าสิวยุบไว แห้งไว ไม่ทิ้งรอย ที่สำคัญหน้าเนียนใสขึ้น รูขุมขนกระชับลง