บำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ระดับบพรี่เมียม ประหยัด เหมือนทำสปาที่บ้าน Premium Vegan เคราตินจากแบรนด์ ‘หอมเกศ’

ผมแห้งเสียขาดการบำรุงจาก การย้อมผม หนีบผม แต่ยังหาผลิตภัณฑ์ที่แก้ปัญหาผมเสียได้อย่างตรงจุด หมิวขอแนะนำ ชุดบำรุงเส้นผม ระดับพรีเมี่ยม ตัวนี้เลย

“Premium Vegan เคราตินจากแบรนด์ หอมเกศ”

ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียได้ทั้ง 3 ระดับ อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ

เป็นชุดบำรุงเส้นผมที่ใช้สารสกัดลับ Vegan Keratin จากผล Carob

ด้วยเทคโนโลยี HELIOGENOL เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ color shield syetem ช่วยเคลือบคลิสตัลให้เส้นผมเงางาม เทียบเท่ากับการอบไอน้ำได้ถึง 48 ชั่วโมง!!

เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีโปรตีนครบทั้ง 3 ขาด เล็ก กลาง และใหญ่ สามารถเข้าฟื้นบำรุงผมแห้งเสียได้ทั้ง 3 ระดับ ตั้งแต่ขาดชี้ฟู ขาด และหลุดล่วง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

วิธีการใช้ : ทำความสะอาดผมด้วยแชมพูหอมเกศ และ เคราติน หมักทิ้งไว้แค่ 3 นาทีและล้างออก

ให้ผมนุ่มสลวยสุขภาพดี ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ความรู้สึกหลังใช้

เป็นผลิตภัญฑ์คุณภาพที่ให้ผมสวยสุขภาพดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ที่ชอบมากคือกลิ่นของแชมพูและเคราตินหอมมากกกก ตอนนี้ผมกลับมานุ่มสวยสุดๆ เหมือนได้ไปอบไอน้ำที่ร้าน แต่ประหยัดกว่ามาก เป็นชุดบำรุงที่เหมาะมากๆสำหรับเส้นผมที่ทำสีทำเคมี โดนความร้อนและผ่านสมรภูมินมาอย่างหนัก!

จากคนที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู ใช้มาหลายตัวก็ไม่ดีขึ้น ขอป้ายยาชุดบำรุงเส้นผม Premium Vegan เคราตินจากแบรนด์ ‘หอมเกศ’ แพ็คเกจสวยพรีเมี่ยมสุดๆ ตอนนี้ผมกลับมาเงางาม สุขภาพดี หอมเกศเค้าทำถึงเกิน!! ไปลองกันน้าทุกคน

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล