ตกลงสาวๆคนไหนทำงานหนักแล้วไม่มีเวลาดูแลตัวเองบ้างคะ เราไปเจอตัวช่วยดีๆ ที่ทำได้ง่าย ใช้เวลาไม่นาน ตัวเดียวเอาอยู่มาค่ะ ไอเทมเด็ดในวันนี้คือ BANOBAGI Final Sleeping Mask Caffeine เขาเป็น Sleeping Mask สูตร Caffeine ที่เหมาะกับคนพักผ่อนน้อย ไม่ค่อยมีเวลานอน หรือดูแลตัวเอง ตัวนี้เราเห็นเขาจัดโปรอยู่เลย เอามาลองดู หมดไป 1ซอง ชอบมาก เขาช่่วยให้ผิวอิ่มน้ำ หน้าไม่โทรม ขอบตาที่ดำๆ ก็ลดลงมา สามารถหน้าสดได้เลยนะ แถมเขายังช่วยกระชับผิวและรูขุมขน ใครมัวแต่ทำงานไม่มีเวลาดูแลตัวเองต้องจัดแล้วนะ พอกไว้หนาๆ ก่อนนอน คือดีเลย
เนื้อเขาจะไม่ค่อยมีกลิ่นอะไรนะ ใสๆข้นๆ เกลื่ยให้ทั่วหน้า แล้วนอนได้เลย เป็นไงง่ายมั้ยคะ ใครสนใจไปหาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์หรือ Watsonsได้เลยค่ะ
ตอบกระทู้