หมดปัญหาสิวกวนใจ! แค่ใช้แผ่นแปะสิวตัวนี้ NEXCARE™

ใครที่มองหาแผ่นแปะสิวต้องห้ามพลาดตัวนี้เลย!

แผ่นซับสิว Nexcare™ รุ่นใส ขอบบางเฉียบ

ช่วงที่เป็นสิวคือหยิบมาใช้บ่อยมากกกก

ข้อดีเด่นๆ ที่ทำให้ต้องลอง!

เนื้อใส ขอบบาง

รุ่นนี้เป็นแบบใส ช่วยให้แปะแล้วดูเนียนไปกับผิวหน้าเลย

มองไกลๆก็แทบไม่รู้ว่าเรากำลังแปะแผ่นซับสิวอยู่

Easy Pick

หยิบใช้สะดวกมากๆ ด้วยดีไซน์ Easy Pick ที่ทำให้ไม่ต้องสัมผัสกับนิ้วมือเลย

ช่วยลดความเสี่ยงต่อสิ่งสกปรกที่มาจากมือของเราได้ดีมากๆ

ไฮโดรคอลลอยด์

แผ่นซับสิวตัวนี้มีส่วนผสมของไฮโดรคอลลอยด์ที่ช่วยดูดซับของเหลวจากสิว

ทำให้สิวยุบเร็ว ลดการอักเสบ และป้องกันการเกิดรอยแดงหลังจากสิวยุบ คือเริ่ด!

ติดแน่นทนนาน 12 ชั่วโมง

เราแปะก่อนนอนตื่นมาคือทุกแผ่นยังอยู่ครบ แถมติดแน่นมากก ไม่หลุดง่าย

ไม่ต้องกังวลเรื่องต้องเปลี่ยนแผ่นบ่อยๆ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีด้วย

ความรู้สึกหลังใช้

บอกเลยว่าชอบมากกก! ตัวนี้คือไอเท็มที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลย

ใช้แล้วสิวยุบไว ติดแน่นไม่หลุดง่าย แถมดูเนียนไปกับผิวสุดๆ มั่นใจได้ทั้งวัน

ใครยังไม่ลอง แนะนำเลยย ใช้แล้วจะติดใจแน่นอน!

ตอนนี้มีโปรพิเศษ!

ตอนนี้ทาง 3M มีกิจกรรมร่วมกับวัตสันด้วยน้า แค่ซื้อสินค้าอะไรก็ได้ของ 3M

ผ่านช่องทางของวัตสันที่กำหนด ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่

ทั้งไดร์เป่าผม Dyson Hair Dryer, เครื่องมาสก์หน้า Foreo UFO™ Mini

และของรางวัลอื่นๆอีกเพียบ! ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 2567

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook page Nexcare ได้เลยน้า!

26 ก.ย. 2567 เวลา 14:16 น.
น่าลองค่ะ
17 ต.ค. 2567 เวลา 19:11 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล