ผิวแห้งใช้อะไรดี?

.. สวัสดีค่ะทุกคน !! ไผ่มีผิวกร้านจากแสงแดดเพราะการทำงานที่เจอแดดค่อนข้างที่จะบ่อยขึ้นของไผ่ ไผ่มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้มาตลอดซื้อซ้ำบ่อยแต่ไม่ค่อยพูดถึง วันนี้จะมาแนะนำให้รู้จักน้องกันค่ะ

.. “Cerave Moisturising Cream” เป็นครีมที่ไผ่ใช้บำรุงผิวกายในช่วงที่ผิวหน้ากร้าน และต้องการความชุ่มชื้นที่มากขึ้น เพราะน้องเป็นเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และช่วยฟื้นฟูดูแลปราการผิวให้แข็งแรงไม่แพ้ง่าย หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าน้องเป็นครีมอาจจะให้ความรู้สึก “เหนอะหนะ” แต่สำหรับไผ่ไม่เหนอะหนะเลยเพียงแค่เราซับตัวพอหมาดไม่ต้องซับหน้าจนแห้งลง “Cerave Moisturising Cream” ให้พอเหมาะแล้วนวดวน ๆ ลงบนผิว น้องจะซึมลงบนผิวได้ดีมาก ความรู้สึกของไผ่จากผิวที่กร้านแดดผิวจะมีความนุ่มนิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไผ่ใช้น้องบำรุงทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะเรียกว่ากระปุกเดียวคุ้มสุด ๆ

.. ไผ่ใช้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ ครีมบำรุงผิวที่ #ถูกและดี อยากให้ทุกคนได้ลอง

27 ก.ย. 2567 เวลา 14:09 น.
ใช้ดีค่ะ
7 ต.ค. 2567 เวลา 9:34 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!