10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

Baby Wips "ทิชชูเปียก" ต้องพกติดกระเป๋าไปด้วยทุกที่

ทิชชู่เปียก เป็นอีกหนึ่งไอเทมจำเป็นในยุคนี้ ที่เวลาเราไปไหนมาไหน หรือต้องออกนอกบ้านบ่อยต้องพกติดตัวตลอดแบบขาดไม่ได้เลย

เพราะทุกวันนี้เราต้องเจอมลภาวะมากมาย 🌪️🌫️ทั้งฝุ่นและเชื้อโรคขนาดเล็กที่เรามองไม่เห็น

เราใส่ใจเรื่องความสะอาดมาก ทิชชู่เปียกเลยกลายเป็นสิ่งสำคัญที่

ต้องพกติดกระเป๋าไปด้วยคือทุกที่👜 Baby Wips “ทิชชูเปียก” ไว้เป็นตัวช่วยทำความสะอาด 💕

เพื่อป้องกันเชื้อโรค เช็ดคราบสกปรกบนสิ่งของ เช็ดมือ หรือ บางทีเราก็เอามาเช็ดเครื่องสำอาง เช็ดหน้าได้ เป็นอะไรที่เวิร์กมาก 😘

เวลาเดินทางไปต่างจังหวัด ต่างประเทศ ก็ไม่ต้องพกสำลีหรือคลีนซิ่งเพิ่ม ทิชชูเปียกเช็ดหน้า คือเลิศ จบเลยยยย🥰

แต่ทิชชูเปียก บ่างอันก็ใช่เช็ดหน้าไม่ได้ ต้องเลือกดีๆ ควรเลือกแบรนด์ที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์

เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการแพ้ การระคายเคือง ต้องเป็นสูตรอ่อนโยน ✨

ไม่ก่อให้เกิดเกิดสิวในอนาคต เราลองใช้มาหลายแบรนด์

จนมาหยุดที่ 👉แบรนด์ น่ารัก 💕ชอบที่เนื้อผ้านุ่ม ไม่บาดผิว ผ้าหนาเช็ดดี เป็นสูตรอ่อนโยนด้วย

เราชอบเอามาเช็ดเครื่องสำอางก่อนล้างหน้า

บางที่เอาเช็ดน้องแมวที่บ้านด้วยยยย 55555😻

เพราะปีโป้ชอบมีน้ำตา เราก็จะเอา ทิชชูเปียก น่ารัก ไปเช็ดน้ำตาให้น้องปีโป้ด้วย

เพราะช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค กับ แบคทีเรียได้ 99% เลยยยย

น่ารักน่าใช้
24 ก.ย. 2567 เวลา 16:32 น.
Thanks ka
5 ต.ค. 2567 เวลา 20:21 น.