กลัวแก่ให้ใช้ “โสม” ถ้านึกถึงโสมก็ต้อง 𝐒𝐮𝐥𝐰𝐡𝐚𝐬𝐨𝐨 𝐆𝐢𝐧𝐬𝐞𝐧𝐠 𝐑𝐞𝐣𝐮𝐯𝐞𝐧𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦

🌟 กลัวแก่ให้ใช้ “โสม” ถ้านึกถึงโสมก็ต้อง 𝐒𝐮𝐥𝐰𝐡𝐚𝐬𝐨𝐨”🌟

ตอนนี้โซลวาซูออกผลิตภัณฑ์ใหม่ หลังจากโบตั๋นใช้มาซักพักเลยอย่างชวนสาวๆ มาทำความรู้จักน้องคนนี้มากขึ้น แบรนด์ที่ทำวิจัยเรื่องโสมมามากว่า 𝟔𝟎 ปี มีเทคโนโลยีโสมสุดล้ำ เน้นเรื่องยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย และช่วยคืนความสามารถในการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ มาดูกันว่าจึ้งยังไง

✨ 𝐒𝐮𝐥𝐰𝐡𝐚𝐬𝐨𝐨 𝐆𝐢𝐧𝐬𝐞𝐧𝐠 𝐑𝐞𝐣𝐮𝐯𝐞𝐧𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 ใช้แล้วรู้สึกว่า 𝐭𝐞𝐱𝐭𝐮𝐫𝐞 ผิวละเอียด เรียบเนียนขึ้น และชุ่มชื้นยาวนาน มี 𝟑 เทคโนโลยีโสม คือ

𝐆𝐢𝐧𝐬𝐞𝐧𝐨𝐦𝐢𝐜𝐬™: ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใต้ผิว ให้ผิวอิ่มฟูและเต่งตึง

𝐆𝐢𝐧𝐬𝐞𝐧𝐠 𝐏𝐞𝐩𝐭𝐢𝐝𝐞𝐬: เปปไทด์จากโสม ช่วยเสริมความกระชับและฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน

𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 𝐃𝐞𝐫𝐢𝐯𝐚𝐭𝐢𝐯𝐞: สารอนุพันธ์วิตามินซีช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดความหมองคล้ำ

✨ 𝐒𝐮𝐥𝐰𝐡𝐚𝐬𝐨𝐨 𝐆𝐢𝐧𝐬𝐞𝐧𝐠 𝐑𝐞𝐣𝐮𝐯𝐞𝐧𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐑𝐢𝐜𝐡 รู้สึกว่าริ้วรอยดูจางลง ผิวยืดหยุ่นและมีความแข็งแรงขึ้น มี 𝟑 เทคโนโลยีโสม คือ

𝐆𝐢𝐧𝐬𝐞𝐧𝐠 𝐑𝐞𝐭𝐢𝐧𝐨𝐥™: โสมผสมกับเรตินอล ช่วยเพิ่มเกราะป้องกันผิวจากปัจจัยภายนอก ลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และยังมีประสิทธิภาพมากกว่าเรตินอลทั่วไปถึง 𝟔𝟗%

𝐆𝐢𝐧𝐬𝐞𝐧𝐨𝐦𝐢𝐜𝐬™: เทคโนโลยีนี้ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนและทำให้ผิวอิ่มฟู และยังมีสารสกัดเฉพาะของโซลวาซู 𝟏 𝐠 ซึ่งสกัดมาจากโสมกว่า 𝟏,𝟎𝟎𝟎𝐠

𝐆𝐢𝐧𝐬𝐞𝐧𝐠 𝐏𝐞𝐩𝐭𝐢𝐝𝐞𝐬: เปปไทด์จากโสมช่วยกระชับขึ้น 𝟑𝟑% และปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์

Texture สบายผิว ไม่เป็นขุย ไม่หนักเกินไปสำหรับสภาพอากาศเมืองไทย

อย่ารอให้ริ้วรอยมาเยือน…เริ่มดูแลผิวตั้งแต่วันนี้ เพราะการป้องกันง่ายกว่าแก้จริงๆ 🌟

ทั้งสองผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ Sulwhasoo และช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการแล้ว ไปรับน้องมาใช้กัน

ꕥ Khunbotan Review ꕥ

#เริ่มก่อนสวยได้นานกว่า #RejuvenateYourSkinNow #SulwhasooThailand #GinsengRejuvenatingCream

#khunbotanreview

น่าใช้มากๆค่ะ
น่าสนใจมากค่ะ
ดีงาม
ยกให้แบรนนี้จริงๆคะ
ดีงามมากค่ะ  ขอบคุณค่ะ
เนื้อดี น่าลองมากค่ะ
September 19, 2024
น่าใช้ตามมากๆเลยค่ะ // ขอบคุณมากนะคะ
น่าลองมาก
ของเขาดีจริง
September 19, 2024
ใช้ดีมากค่ะ ผิวกระชับ ชุ่มชื่น
September 20, 2024
น่าลองมากๆเลยค่ะ :)

ชอบมากครับแบรนด์นี้
น่าใช้มากๆค่ะ
น่าสนใจค่ะ
September 21, 2024
ผิวเจ้าของกระทู้ดีมาก ๆ เลยค่ะ น่าใช้มาก
เริด
มีเรตินอลด้วย น่าใช้มากค่ะ