ตกลงกันแดดสำหรับผิวกาย WDIARY Anti-Aging Sensitive Body Sunscreen
ครั้งแรกที่ได้ลอง ประทับใจเลย ชอบๆๆ เนื้อครีมกันแดดคือดีย์ จะเหลวๆหน่อย ทำให้เกลี่ยง่าย ทาลื่นปรื้ด เบาสบายผิว ค่อยๆซึม ไม่เหนียวตัว ทาแล้วไม่ติดขน ***อันนี้สำคัญ *** แขนเราขนเยอะ หุหุ ไม่ไปกองตรงขน โดนน้ำ ก็ไม่รู้สึกลื่นผิว
มีกันแดดถึง SPF 50+ PA++++ ด้วยอ่ะ กันแดดพร้อมบำรุง ไม่มีน้ำหอม ไม่แต่งสี แอลกอฮอล์ พาราเบน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่าย ปกป้องแสงสีฟ้าด้วย
✨ จากใจคนขี้เกียจทาครีมกันแดดตัว ชอบมาก ทาได้วันละหลายรอบเลย ลองไปตำกันได้ค่ะ