10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

ผมบาง...ทำทรงไหนก็ยาก!!!!!!

ผมร่วงเยอะมากกกก จนทำผมได้ทรงเดียว สังเกตุว่าร่วงเยอะผิดปกติหลังจากหลังจากกัดสีผมลอนผม รีดผม ตลอดทุกวัน!

ด้วยความอยากเป็นพี่สาวจีนที่ผมดกหนา เลยลองเลื่อนหารีวิวตามโซเชียลจนไปเจอผลิตภัณฑ์ของแบรนด์หนึ่งซึ่งรีวิวแน่นมากและน่าสนใจตรงคิดค้นสูตรเพื่อปัญหาผมร่วงในผู้หญิงโดยเฉพาะเลย

✨️ตัวนี้เลยทุกคน Evercare Anti-Hair fall Serum Mist จากแบรนด์ หอมเกศ เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเกรดพรีเมี่ยม ส่วนตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มสูตรน้ำบางเบา กลิ่นไม่แก่เหมาะกับสาวๆแบบเรา

📌วิธีใช้คือง่ายมากกกกก แค่ฉีดสเปรย์ตรงหนังศรีษะ ตอนผมแห้ง ใช้ได้ทั้งตอนเช้าหรือก่อนนอน ฉีดแล้วนวดหนังศีรษะตามจะยิ่งดี ตอนฉีดจะรู้สึกสบายหัวมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยสารสกัดและเทคโนโลยีระดับรางวัลโนเบล น่าจะทำให้เส้นผมเราแข็งแรงยันรากผมได้ขนาดนี้...

Hair Guidian Technology มาช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม เป็นการกระตุ้นผมใหม่ตามธรรมชาติแถมเค้ายังคิดค้นและพัฒนาร่วมกับมหาวิทยาลัยโตเกียวจากญี่ปุ่น

🍁Red Clover Extract น้องมาไกลจาก แคนาดาเลยแม่!! เค้าจะช่วยปรับสมดุลพร้อมฮอร์โมนในรากผม สามารถลดสาเหตุที่ทำให้ผมร่วง

🍏Apple Phytocell เสต็บเซลล์ธรรมชาติจากสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยให้เส้นผมยึดเกาะกับหนังศรีษะมากยิ่งขึ้น

🧬Bio Scalp ช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ดี ตามธรรมชาติขจัดแบกทีเรีย เชื้อราและรังแคสารสกัดตัวดังได้รับรางวัล

สารสกัดเด่นๆของเค้าแต่ละตัวคือนำเข้าเลิศๆทั้งนั้นเลยแกรรร ไม่น่าเชื่อจะเยอะขนาดนี้อัดแน่นในขวดเดียว

✨️หลังจากที่เราใช้ 1 ขวดคือประทับใจมาก เพราะว่ารู้สึกได้เลยว่าลูกผมขึ้นเยอะมากและผมยังดูแข็งแรงขึ้นแบบจริงๆอะ ผมดูหนาขึ้นแบบเห็นได้ชัดมีความธรรมชาติผมดูเงางามขึ้นนะ

อย่าลืมว่าผมที่ดีต้องมาจากรากผมที่แข็งแรงก่อน ตอนนี้ทำผมทรงไหนก็ถือรอดจริงไม่ต้องมาคอยใส่หมวก หรือหาพวกเครื่องสำอางพวกสีๆผงๆมาปกปิดความบางของเส้นผมอีกด้วย เพราะผมดูหนาขึ้น

💫ถ้าใครเจอปัญหานี้อยู่เราแนะนำพิกัดทีนี้เลย สามารถซื้อได้ที่เพจ หอมเกศ หรือช่องทางออนไลน์ TIKTOK SHOPEE LAZADA คือมีหมดทุกสื่อโซเชียลอะแก วันนี้ก็ขอลาไปก่อนน้า ขอบคุณทุกคนค่า

ขอบคุณรีวิวนะคะ
September 22, 2024
ดีงามค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ 💖
September 23, 2024
น่าสนใจมากค่ะ ตอนนี้ผมบางจนหลอนเลย ต้องหามาลอง
น่าสนใจมากคะ
น่าลองจังเลยค่ะ
ขวดสวยน่าใช้มาก
น่าใช้ค่า
น่าลองค่ะ
September 23, 2024
ยี่ห้อนี้เห็นรีวิวหลายรอบแล้ว น่าใช้มาก ๆ ค่ะ ธรรมชาติดี
น่าสนใจค่ะ
ใช้เวลานานมั้ยคะถึงร่วงน้อยลง