ผิวฟูใสได้ใน 7 วัน ด้วย SK-II Pitera™ เซ็ตนี้เท่านั้น!

ถ้าพูดถึง SK-II สิ่งแรกที่นึกถึงก็ต้องเป็น

Pitera™ Facial Treatment Essence

ไอเท็มในตำนานที่ช่วยให้ผิวใสเปล่งปลั่ง หลังจากได้ลองใช้เซ็ตนี้บอกเลยว่า

ผิวดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลยอยากมารีวิวให้ทุกคนค่า⭐️💬

Facial Treatment Essence

ตัวเด็ดที่ทุกคนต้องมี! มีส่วนผสมหลักจาก Pitera™ ช่วยฟื้นฟูผิวให้ใสเนียน

Facial Treatment Gentle Cleanser

คลีนเซอร์สูตรอ่อนโยนจาก Pitera™ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าแบบหมดจด

ฟองโฟมนุ่มละมุน ไม่ระคายเคือง แถมยังทำให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

Skinpower Advanced Airy Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอย ช่วยฟื้นฟูผิวให้อิ่มฟู ตึงกระชับ

เหมาะกับคนที่ต้องการล็อคความอ่อนเยาว์ บอกลาผิวโทรมไปได้เลย

ส่วนตัวใช้มาสักพักรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าเนียนละเอียดขึ้น

สิวผดลดลง รูขุมขนกระชับ ผิวดูกระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ

ผิวที่เคยหมองโทรมจากการพักผ่อนไม่พอหรือแต่งหน้าหนักๆ ก็ดูสุขภาพดีขึ้น

บอกเลยว่าเซ็ตนี้คือคุ้มเว่อร์ ใครอยากมีผิวสวยฉ่ำใส ต้องมีติดบ้านน้า💖

#SKII #SKIITH #รีวิวบิวตี้ #ป้ายยาสกินแคร์

ต้องยอมให้เขาเลย
น่าลองค่ะ
Essence คือดี
ขอบคุณที่แบ่งปันข้อมูลค่ะ
September 27, 2024
Facial Treatment Essence เคยใช้ ดีมากเลยค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
น่าลองครบเซตเลยค่ะ