ตกลงFYNE เค้าออกครีมกันแดดมาใหม่แบบใหม่หมดจดของจริง FYNE Barrier Protecting Chemical Sunscreen Broad Spectrum SPF 50+ PA++++ นางคือ Chemical Sunscreen เต็มตัว สามารถปกป้องจากรังสี UVAI,UVAII,UVB,HEV Light และ PM2.5 ด้วย ยังมีส่วนผสมอื่นๆเช่น Ferulic Acid, Vit E, Hyaluron, Ceramide Complex, Rosemary, Green tea, Aloe Vera แอนติออกซิแดนท์ เพิ่มความชุ่มชื้นผิวแข็งแรง ลดริ้วรอย และฮีลผิวแบบจุกๆ
เดาว่าน่าจะสงสัยเรื่องประสิทธิภาพกันแดดใช่ม้า?? ทาง FYNE ได้ส่งผลทดสอบมาให้ดูเป็นการยืนยันนั่งยันและนอนยันค่ะ คือเค้าไปเทสกับสถาบันอิสระมา 10 การทดสอบเลย ไม่ว่าจะเรื่องค่า SPF, กันรังสี UV, Blue Light, Antioxidant, Pollution ค่ากันแดดและอื่นๆตรงตามที่เคลมเป๊ะ!! มีทดสอบกับผิวคนจริงๆด้วยว่าใช้ได้ไม่ระคายเคือง
เนื้อสัมผัสคือดีเลยล่ะ เหลวแบบน้ำนม ทาง่ายเกลี่ยง่าย หลังจากทาแล้วจะมีความเคลือบบนผิวหน่อยนึง คือเบนซ์ผิวมันง่าย แต่พอใช้ตัวนี้ตัวเดียวนะคือจบเลย ไม่ต้องลงบำรุงก่อนหน้าเลย แนะนำเลยว่าถ้าอยากได้ครีมกันแดดแบบตัวเดียวจบ FYNE ตัวนี้คือคำตอบแบบเด็ดขาด ทารอบดวงตาได้ไม่แสบตา
ใครที่อยู่ในช่วงรักษาสิวผิวจะมีความแดงระคายเคืองง่าย ใช้ตัวนี้ได้เลยนะไม่แสบแถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฮีลผิวด้วย เบนซ์ผ่านช่วงนั้นมาละใช้รอดค่ะ
ใช้ก่อนทาเมคอัพได้ นางไม่ทำให้รองพื้นเป็นคราบหรือขุย หลังทาแล้วรอเซ็ทตัวหน่อยนึงแล้วค่อยลงเมคอัพหรือออกจากบ้านได้ค่ะ จะเที่ยวในห้างหรือเดินชิคๆที่เยาวราชก็เอาอยู่ ไปลองเนื้อกันได้ที่ Sephora ค่ะ
1 / 2