ตกลงหมดปัญหาผิวพัง รอยสิวกวนใจ
PURICAS DOUBLE DRAGON’S BLOOD SERUM REPAIR
เพียวริก้าส์ ดับเบิ้ล ดราก้อน บลัด เซรั่ม รีแพร์
ตอบโจทย์กับชีวิตตอนนี้มากกก....
ยิ่งช่วงนี้ไม่ได้ดูแลตัวเองเลยผิวหน้าหมองคล้ำ โทรมสุด
ไม่สดใสเลย ไหนจะรอยดำ รอยแดง รอยสิวที่กระจายทั่วหน้าอีก TT.
จนนี่ได้มาลองด้วยตัวเองจริงๆ
เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มซ่อมผิวหน้าแม่เลยจ๊ะ
ตัวนี้เป็นเซรั่มกู้หน้าพังหลังจากเป็นสิวแล้ว ถูกใจคนที่มีพวกรอยสิว
รอยดำ รอยแดง ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
เติมความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส
ที่สำคัญไม่ทำให้แสบผิว ไม่ทำให้เกิดสิวซ้ำ
ใช้ได้กับทุกภภาพผิว ไม่ก่อการแพ้ ไม่ระคายเคือง
สามารถใช้ได้ สบายหายห่วงเลยค่ะ
เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง
ทาบนหน้าที่มีแผลสิวสดได้ทันทีโดยไม่แสบ สามารถแต่งหน้าทับได้ด้วย
ที่เลือกใช้เซรั่มซ่อมผิวตัวนี้ เพราะสารสกัดเค้าจึ้งมากจริงๆ ค่ะ
สารสกัดหลัก คือ ดราก้อน บลัดเข้มข้น X2 จากประเทศสเปนและอิตาลี
✅ เร่งฟื้นฟูรอยสิวได้อย่างเห็นผล ทั้งรอยแดงและรอยดำ
✅ เร่งซ่อมแซมผิวเสียให้แข็งแรง กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
และมี Hyaluronan ถึง 16 ชนิดช่วยเรื่องผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำ
ช่วยให้ผิวดีขึ้นแบบฉ่ำสุดๆ เพียงข้ามคืน
ใช้ต่อเนื่อง 14 วัน ผิวหน้าจะค่อยๆ ดีขึ้นกว่าเดิมเห็นได้ชัดมากๆ
ที่สำคัญปลอดภัยหายห่วงแน่นอนค่ะ
เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อเซรั่มสีแดงอมส้ม ไม่เหนียวจนเกินไป
กลิ่น : หอมอ่อนๆ แบบให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
ความรู้สึก : ทาลงสู่ผิวรู้สึกสดชื่อทันที เนื้อเซรั่ม ซึมเข้าสู่ผิวไวมากๆ ไม่เหนียว ไม่ทำให้ผิวมัน สามารถทาครีมตัวอื่นซ้ำ หรือแต่งหน้าต่อได้ทันทีเลยค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ : หลังจากที่ใช้ต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลา 14 วัน ไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองใดๆ เห็นได้ชัดที่สุดคือผิวดูสว่างและกระจ่างใสขึ้น รอยสิวที่มีจางลงไปมากๆ โดยรวมผิวดูสุขภาพดี สิวก็ขึ้นน้อยลง ส่วนตัวพอใจผลลัพธ์ที่พอสุดๆ เลิฟมาากกกก
เป็นเซรั่มบำรุงที่ตอบโจทย์กับรอยสิวฉ่ำมากๆ
แถมปลอดภัยชัวร์ๆ ผิวแพ้ง่ายวางใจได้เลย
หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวแบบเรา
ลองเปิดใจดูนะคะ เห็นผลแน่นอนค่ะ
เรื่องปัญหาผิว รอยสิวต้องยกให้เค้าเลยค่ะ