11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

รีวิวเซรั่มสุดพรีเมี่ยม ที่ช่วยฟื้นฟูผิวปัง อิ่มเอิบ แบบล้ำลึกถึงระดับเซลล์!

สวัสดีทุกคนค่า!

ฟื้นบำรุงผิวแบบปังๆ ด้วยเซรั่มตัวนี้ “Cellcosmet Cellective Serum”

เค้าเป็นสกินแคร์สุดพรีเมี่ยม จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ บอกเลยว่าเริศเกิน! เพราะเค้าบำรุงด้วยเทคโนโลยีเซลล์บำบัด ที่เรียกว่าบำรุงลึกถึงระดับเซลล์!

การหาสกินแคร์ดีๆ สักตัว เหมือนเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งที่คุ้มค่า เป็นของขวัญให้ตัวเองซึ่งแน่นอนว่า สิ่งที่ใช้ต้องดีที่สุด เหมาะกับสภาพผิวช่วงวัย 30+ ที่เป็น Working Woman เลยได้มาเปิดใจใช้น้องคนนี้ 💕

จากสรรพคุณเซรั่ม Cellcosmet สูตร Cellective Serum ด้วยเทคโนโลยีเซลล์บำบัด ที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์เค้าช่วยบำรุงผิวได้อย่างครอบคลุมในปัญหาผิวที่ต้องเผชิญ ไม่ว่าจะเรื่องริ้วรอย ผิวขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง ผิวหมองคล้ำ ส่วนผสมต่างๆ ที่เค้าใส่มาให้อัดแน่น และน่าสนใจมากๆ อย่าง พลังสารสกัดจาก CytoPep & Expert Hyaluron Complex ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้อิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง!

เนื้อเซรั่มเนื้อสีทอง มีกลิ่มหอมธรรมชาติ ผ่อนคลายมากๆ

และที่สำคัญนวดลงผิวแล้วซึมผิวไวสุด

ปกติเราใช้เซรั่มตัวนี้ทั้งเช้า และเย็นหลังล้างหน้า หลังใช้คือผิวแข็งแรง อิ่มน้ำ และฟื้นฟูผิวที่โทรมจากการทำงานของเราได้ดีมากๆ แนะนำเลย สำหรับสาวๆ ที่อายุ 30+ อยากหาเซรั่มปังๆ คุ้มค่าแก่การลงทุนสักตัว

ขอมอบมงให้กับน้องเซรั่ม Cellcosmet Cellective Serum ตัวนี้เลย

เราขอยกให้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในใจเราเลยช่วงนี้เลย! คุ้มค่า!

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยน้า

จุ้บ💕

น่าใช้มาก
October 03, 2024
ผิวดีมาก Cellcosmet Cellective Serum น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้มากๆ
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ 💖