บอกต่อของใช้หมด 9/2567✨

สวัสดีเดือนตุลาคมค่ะ จบเดือนที่ 9 ไป ใกล้เข้าฤดูหนาวทุกที

สกินแคร์ที่มีคือรู้สึกดีใจมากๆค่ะที่หันมาทำ Empty Review

เพราะช่วยลดกิเลสตอนจะตุนของได้เยอะเลย มีของที่หมดอายุก่อนจะใช้หมดไม่กี่ชิ้น

ถ้าเทียบกับปีก่อนๆคือลดลงมากว่า 50% ได้เลย รู้สึกใช้ของคุ้มขึ้นเยอะ

เดือนนี้เลยอยากมารีวิวของที่วาใช้หมดในเดือนกันยายนที่ผ่านมาต่อเลยค่ะ

Empty Review 9/2567
 เดือนนี้ใช้เซรั่มหมดไป 3 ขวดด้วยกัน

เพราะว่าแต่ละขวดคือใช้แล้วเวียนไปเรื่อยตามของที่เราหยิบมารีวิว

ช่วงไม่มีงานก็จะหยิบของเก่ามาใช้ เดือนนี้คือหมดรัวๆ 3 ขวดไปเลย

จะมีอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันค่า >>

Philosophy

เซรั่มที่ใช้แล้วรู้สึกผิวดูชุ่มชื้นขึ้น ฟีลเติมออกซิเจนให้ผิวเลยค่ะ

เนื้อบางเบา ทาแล้วรู้สึกเคลือบผิวไว้ ผิวรู้สึกชุ่มชื้นขึ้นดีเลยค่ะ

ใช้จนใกล้หมดแล้วพอจะหยิบมาทำ Empty Review ดันทำตกค่ะ แตกง่ายมาก

โชคดีที่ใช้จนจะหมดแล้วเลยเอามาทำ Empty เดือนนี้ไปเลย

CNP Laboratory Propolis Energy Active Ampule

แอมพูลที่ชุ่มชื้นสุดๆ ทาข้ามคืนเช้ามาผิวยังดูฉ่ำอยู่เลยค่ะ

ช่วงที่ใช้คือกู้ผิวแห้งกร้านได้ดีมากๆ ผิวชุ่มชื้นขึ้นเลยจริงๆ ชอบสุดๆค่ะ

Dii Time Reversal Clay Mask

มาส์กที่ใช้ไม่หมดสักที แต่ตอนนี้น้องหมดอายุ คือไม่รู้สึกเสียดายเลยค่ะเพราะว่าใช้ตลอดจริงๆ

ไม่หมดเลยหลอดใหญ่มาก เป็นโคลนสีเขียว วาชอบใช้ช่วงวันหยุดไว้เคลียร์ผิว

มาส์กแล้วเย็นๆตึงๆผิวดีค่ะ ชอบๆๆ

POND’S Age Miracle 50x HYA-Collagen Vitamin C Ultimate Youth Serum

เซรั่มที่เนื้อสัมผัสเบาสบายผิว มีส่วนผสมวิตามินซีช่วยดูแลผิวพวกรอยดำต่างๆ

ชอบฝาเค้าที่เป็นดรอปเปอร์แบบใช้สะดวก 1 ปั๊มกำลังดีเลย

Puricas Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel

เจลลดรอยแผลเป็น วาชอบชนนู่นนี่จนถลอกบ่อยๆค่ะ ใช้เจลตัวนี้น่าจะหลอดที่ 2 แล้ว

รอยแผลเป็นคือดูจางลงดีค่ะ เวลามีแผลก็จะไปหามาใช้ตลอด

HEELSPA Foot Care Cream

ครีมทาส้นเท้าเนื้อเบาสบาย ทาแล้วซึมไว ไม่เดินแล้วลื่น ใช้ก่อนนอน ไม่เหนอะหนะเลยค่ะ

สบายเท้ามาก

BANOBAGI Morning Mask

มาส์กเช้าที่ตุนไว้ คือเป็นครีมซองที่ใช้ได้นานมากๆและเนื้อสัมผัสดีมากๆ ส่วนตัวชอบสูตรสิวค่ะ

ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น เฟรชขึ้นดี ไปวัตสันก็ตุนตลอดเลย

จบครบหมดแล้วนะคะ กับ EMPTY REVIEW 9/2567

ใครชอบไอเทมไหนหรือใช้เหมือนกันเม้นมาบอกกันได้เลยน้า
พบกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ

เดือน 10 นี้วาจะใช้อะไรหมดบ้าง รอชมกันได้เลย :)

#เลวารีวิว #PhilosophyTH #CNPLaboratory #Dii #HEELSPA #บาโนบากิ

น่าใช้ทุกชิ้น🥰

น่าใช้ค่ะ
October 05, 2024
October 05, 2024
Philosophy
 Dose Of Wisdom™ Bouncy Skin Reactivating Serum เคยใช้แค่ตัวนี้จ้า
October 06, 2024
น่าลองหลายตัวเลยค่ะ