HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ฮัลโหลลลลล สวัสดีค่าาา เพื่อนๆ ทุกคน💖

แดดเมืองไทย 🔥 ไม่แพ้ชาติใดในโลกเลยจริงๆค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวไทยแบบเราๆ ถึงต้องบำรุง ประโคมผิวด้วยสกินแคร์ตลอดๆ ยิ่งแสงแดด☀️ ตัวร้าย 😈 มีส่วนทำให้ผิวเราเป็น ฝ้าแดด เป็นกระด้วยนะ ยิ่งต้องบำรุงใหญ่เลยค่าาาาา วันนี้ออมเลยขอมาแชร์ 4 ไอเทมซื้อซ้ำ สกินแคร์หน้าใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ✨ ที่ใช้ดี จนอยากซื้อซ้ำ มาป้ายยาทุกคนกัน มาเริ่ม!!!

1. Eucerin Spotless Brightening

- เอสเซนส์จาก Eucerin ตัวนี้ ใช้ดีมากกก เป็นตัวเริ่มต้นการบำรุงผิวได้ดี ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวอิ่มฟู ดูอิ่มน้ำ โดยมีส่วนประกอบทั้งจาก วิตามิน C และ HYA ที่บำรุงให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้เรียบเนียนเสมอกัน แช่เย็นก่อนเอามาทาบนผิวยิ่งฟินนนนน~ พูดเลย!!!

⭐️ความพอใจ: 🌟🌟🌟 🌟 4/5

2. mesoestetic melan tran 3X concentrate

- ขออวยยยยยยศ 👑 ให้กับแบรนด์นี้ไปเลยยย เพราะทำถึงตลอด เป็นเซรั่มลดฝ้า กระ สูตรเข้มข้น ใช้ฟื้นฟูบำรุงผิวที่เป็นฝ้าแดด กระแดดได้ดี ช่วยลดเม็ดสีผิว รวมถึงรอยสิว จุดด่างดำต่างๆด้วย โดยมีสารบำรุงผิวสำคัญอย่าง tranexamic acid และกลุ่มสารผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่แข็งแรง รวมถึงวิตามินบี 3 ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส รวมถึงป้องกันการเกิดรอยดำขึ้นใหม่และการเกิดซ้ำได้ด้วย ก่อนหน้าออมเคยใช้ตัว aox ferulic แล้วเริ่ด! เลยมาลองตัวทุบฝ้าตัวนี้ คือดีย์ ไม่ผิดหวัง

⭐️ความพอใจ: 🌟🌟🌟🌟🌟 5/5

3. ORIGINS Plantscription™

- ตัวนี้ เป็นเซรั่ม anti-aging กลุ่ม Retinoid ที่ทาแล้วผิวชุ่มชื้น มีความเนียนนุ่ม และอิ่มฟูมากๆ ช่วยบำรุงให้ผิวกระชับดูเรียบเนียน และที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ออมใช้แล้วไม่รู้สึก ระคายเคือง แสบ หรือคันเลยจริงๆนะ ใช้ง่าย ไม่ต้องกลัวแสงแดด ช่วยลดริ้วรอยด้วยนะตัวนี้

⭐️ความพอใจ: 🌟🌟🌟 3.5/5

4. Amela-EX Anti-Melasma Cream

ครีมทาฝ้าตัวนี้ เคยได้รับความนิยม และเป็นกระแสมากๆ และยังได้รับการรับรองประสิทธิภาพ และความปลอดภัยจากสหรัฐอเมริกาด้วย มีนวัตกรรม PEM-C ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวที่มาก และผิดปกติ ให้กลับมาดูเรียบเนียน มีวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย มีค่า SPF50 ปกป้องผิวจากแสงแดด

⭐️ความพอใจ: 🌟🌟🌟 🌟 4/5

ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือหาไอเทมทุบฝ้าอยู่ล่ะก็

จดลิตส์ 4 ตัวนี้ไปเลยค่าาาา ผิวดูดี ดูละเอียด อิ่มฟู

รอยฝ้าแดดจางลงด้วย เริ่ดมากกกก💖🫶

น้ำตบยูเซอรีน ดีมาก
ดีงาม🥰
October 03, 2024
หึ้ยยย หลัง 21 วัน จุดด่างดำลดจริง
น่าใช้มากกก ขอบคุณนะ
น่าตามมากเลย
ชอบน้ำตบมากๆคะ
เลิศมาก
October 04, 2024
ฝ้า กระ เราเพียบคงต้องหามาใช้บ้างแล้ว
น่าใช้ค่ะ
ขอบคุณที่มาแบ่งปันนะคะ