navigate_before
ย้อนกลับ
Supap
18 มิ.ย. 2560 เวลา 20:21 น.
ไลฟ์สไตล์
“Lolane Nature Code” ยาเปลี่ยนสีผมตัวฮิต ที่จะช่วยป้าให้กลับมาผมดำอีกครั้ง
เห็นรีวิวของ“Lolane Nature Code” หลายรีวิวมากเลยค่ะ พอเห็นแล้วก็เลยสนใจเพราะเห็นว่าทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ก็เลยซื้อมาจะย้อมผมให้ป้า เลือกซื้อสีน้ำตาลกาแฟ (N7) มาจากร้ายขายอุปกรณ์ทำผมปากซอยบ้านค่ะ บนกล่องเขียนว่า กลิ่นไม่ฉุน อ่อนโยนจากธรรมชาติ และปราศจากแอมโมเนีย สำหรับส่วนผสมก็อย่างที่หลายรีวิวบอกเอาไว้ว่าเค้าใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% โดยมีคอร์น ชูก้า ที่ช่วยให้ผมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แล้วก็ข้าวหอมนิล ที่จะช่วยให้เส้นผมดำ นอกจากนี้ก็ยังมีน้ำผึ่งป่า เป็นส่วนผสมอีกด้วย
แกะกล่องออกมาก็จะมีอุปกรณ์ทั้งหมดตามนี้จ้า
ประกอบไปด้วย · แชมพูปิดผมขาว สีN7 · โลแลน เนทูร่า แฮร์ ทรีทเม้นท์ · ขวดปากขวดแหลมสีเขียว เอาไว้สำหรับผสม · ถุงมือ
มาเริ่มลงมือทำกันเลยค่ะ โดยขั้นตอนแรกนำ แชมพูปิดผมขาว(เบอร์1) เทลงในขวดผสมอ (เบอร์2) แล้วเขย่าให้เข้ากัน จะเป็นว่าพอเริ่มเข้ากันตัวน้ำยาก็จะเป็นสีน้ำตาล
หลังจากนั้นก็เปิดฝาขวดออก แล้วเริ่มบีบลงบนสีสระโดยไล่จากโคนผมไปจนจดปลายผม ข้อดีของขวดปลายแหลมคือ แทรกซึมได้ทุกร่องผม ทำให้สีผมติดเสมอกัน
ทำให้ทั่วทั้งศรีษะแล้วทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีค่ะ เพื่อให้สีติดหลังจากครบ 30 นาที ก็ไปล้างออก โดยค่อยๆ พรมน้ำลงบนผมแล้วขยี้ให้เกิดฟอง แล้วใช้น้ำล้างออกค่ะ ล้างไม่ยาก และสีไม่ติดผิวหนังด้วย หลังจากล้างแชมพูออกหมดก็หมักผมด้วย“โลแลน เนทูร่า แฮร์ ทรีทเม้นท์” เสร็จแล้วก็ล้างออกค่ะ ล้างเสร็จผมป้านุ่มมาก แถมมีกลิ่นหอมด้วย
เวลาผ่านไปไม่กี่นาที เสร็จแล้วจ้า ผมป้าไม่หงอกแล้ว สีสวยเลยเชียว ถ่ายให้ดูทุกมุมเลยเอ้าว่ามันเริ่ดแค่ไหน
Before & After ค่ะ เทียบกันให้ดูจะๆ ไปเลย ว่าสีตัวนี้ติดดีมากๆ และติดทั่วทั้งศรีษะเลย ใช้แค่กล่องเดียวเอง
ณ จุดๆ นี้หลังจากได้ลองใช้ บอกได้เลยค่ะว่ามันดีมาก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีกระทู้รีวิวเยอะนัก แถมยังเป็นยาย้อมผมทีมียอดขายอันดับ 1 อีกด้วย เพราะมันดีแบบนี้นี่เอง
Tags:
ยาย้อมผม
ดูแลผม
ผมหงอก
Hair
เขียนคอมเมนต์
Cattleya Park
ขอบคุณรีวิวค่ะ เคยใช้ชอบค่ะ กลิ่นไม่ฉุน ผมไม่เสียด้วย
June 18, 2017
Baibua Chudamani
ทำไมเราย้อมไม่ติดดดด แบบนี้ !?
(ย้อมให้แม่ค่ะ)
June 24, 2017
ต้องทิ้งไว้นานนิดนึงค่ะ ก็จะติดเลยล่ะ
September 02, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
MILLE
Snail Bright Primer SPF15/PA++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน