ปลายเดือนแล้ว แต่อยากช็อปเบาๆ .. ตามเรามาค่ะ

สวัสดีค่ะ สวัสดีสาวๆและเพื่อนๆสมาชิกชาว Cosmenet ทุกคนเลยนะคะ
ช่วงนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าอากาศร้อนยังไม่พอ แถมเงินในกระเป๋าก็ร้อนนนนนน!!อีกต่างหาก มาเร็วไปเร็วเหลือเกิน ไหนจะงานSALE ต่างๆ นู่นนี่ จิปาถะ แต่สาวๆหลายคนก็อยากจะเซฟเงินในกระเป๋ากันใช่ไหมล่ะคะ และเมื่อวันหยุดที่ผ่านมาก็ได้มีโอกาสมาเดินเล่นแถวพระราม 9 ค่ะ นั่นก็คือ G LAND แดนช็อปปิ้งมอลล์แห่งใหม่ ใจกลางกรุง ย่านพระราม 9 ติดกับเซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 แห่งนี้นี่เอง .. การเดินทางก็มาได้ง่ายๆ ด้วยระบบขนส่งสาธารณะหลากหลายเส้นทาง และทางเข้าเขาก็ติดทางเชื่อม MRTพระราม 9 ทำให้เดินเข้ามาชมห้างได้แบบสะดวกสบาย ไม่ร้อนด้วย อิอิ
และในวันนี้ก็จะพามาเยี่ยมชมและช็อปกันที่ร้าน Arcova กันจร้า ร้านนี้เนี่ย ต้องบอกก่อนเลยว่า มาด้วยความไม่ได้ตั้งใจ แต่เพราะเราเห็นด้านนอกร้าน การตกแต่งและบรรยากาศ มีเพลงเกาหลีเปิดคลอเบาๆ (เพลงไอดอลเราล้วนๆเลย) มันชวนให้เสียตังค์จริงๆค่ะคุณ นี่ก็เลย อ่ะ ลองเดินเข้าไปดู ย้ำค่ะว่าไปดู กันซักหน่อย ว่าเขามีอะไรขาย
เดินเข้ามาก็จะเจอมุมนี้เลยค่ะ เป็นมุมที่ให้สาวๆได้ลองเลือกลิปสติก อายไลเนอร์ มาสคาร่า บีบี รองพื้น แป้งพัฟ น้ำยาทาเล็บ มีให้ลองเล่นก่อนตัดสินใจซื้อกันด้วยนะคะ
(อาจจะถ่ายไม่ครบทุกมุมนะคะ)
สำหรับมุมต่อมาก็จะเป็นHand cream ค่ะ
ถัดมาก็จะเป็นมุมToner Cleansing Sleeping Mask อันนี้ชอบมาก ไม่ว่าจะในส่วนของแพคเกจ และตัวสินค้าเอง ดูออแกนิคสุดๆ และเมื่อ
เปิดดมก็มีสัมผัสแรกเลย กลิ่นหอมแบบสะอาดๆค่ะ ถ้าใช้เช็ดหน้าก็จะรู้สึกหอมสดชื่น และบำรุงในตัว
แพคเกจน่ารักๆทั้งนั้นเลยค่ะ มีTester ให้ได้ลงทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์กันด้วยนะคะ แต่บางตัวที่ร้านจะวางเป็นตลับเล็กๆให้ดมกลิ่นค่ะ (จะเสียตังค์ก็เพราะเริ่มไปเปิดฝาดมกลิ่นนี่แหละค่ะ 555555+)
แพคเกจสวย การจัดเรียงของในร้านก็น่ารัก ..
มุมสินค้าน่ารักๆอย่างอุปกรณ์นวดหน้า ใยขัดหน้าก็มีนะคะ หรือจะเป็นแก้วเซรามิคน่ารักๆก็มีเช่นกันค่ะ
และก็มีมุมอาโรม่า ของตกแต่งในบ้านเล็กๆ เก๋ๆ

มีมุม Gadget น่ารักๆด้วยค่ะ
ตอนแรกคิดว่าสินค้าแต่ละชิ้นในร้านนี้ต้องแพงแน่ๆ แต่พอได้ลองหยิบมาดู .... ถูกเว่อร์อ่ะ มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 50 บาทกันเลย ดีต่อใจมากๆค่ะ เราสอยมาหลายชิ้นเหมือนกันเป็นสเปรย์นมผึ้ง Shower Gel , Body Wash Scrub, Body Scrub แฮร่!! ตอนแรกกะแค่แวะมาดูมาชมเฉยๆค่ะ 555555+ แต่แพ้กลิ่นซากุระ แพ้กลิ่นออแกนิค ก็เลยต้องจัดซะเลย อิอิ และที่สำคัญคือชอบทุกอย่าง มีความเกาหลี พนักงานก็น่ารักค่ะ บริการดีมากๆด้วย
..................... ขอจบการพาทัวร์แต่เพียงเท่านี้ก่อนนะคะ อ้อ!! ลืมบอก ร้าน Arcova เขามีที่สาขา MBK Center, Center Point of Siam Square, Show DC , ซีคอน (ศรีนครินทร์) กันด้วยนะคะ เอาเป็นว่าใครใกล้สาขาไหนก็ไปตำกันได้ค่ะสาวๆ .. รักนะจึงชี้เป้าบอกต่อ ไปละจุ๊บๆ .. บาย!!

น่าไปมากเลยค่ะะะ
16 ก.ค. 2560 เวลา 19:37 น.
เยอะมากกก น่าช้อป
17 ก.ค. 2560 เวลา 18:51 น.
เห็นแล้วอยากช้อปเลยค่ะ
17 ก.ค. 2560 เวลา 20:09 น.
ราคาไม่แพงด้วยนะคะ ค่าเสียหายก็รวมๆแล้ว อยู่ที่ 300 บาทถ้วนค่ะ ^^
17 ก.ค. 2560 เวลา 20:29 น.
WoW
18 ก.ค. 2560 เวลา 16:27 น.