navigate_before
ย้อนกลับ
playmay
13 ส.ค. 2560 เวลา 19:58 น.
ไลฟ์สไตล์
กระเป๋าคาดของผู้ชาย ถ้าไม่หาซื้อตามห้างจะหาที่อื่นได้จากไหนบ้าง
ผมเป็นคนที่มีของจุกจิกเยอะมาก แต่ไม่อยากเสียเวลาไปเดินหาอะครับ (ไม่มีเพื่อนไปดูด้วย 555) มีที่ไหนที่ขายกระเป๋าคาดสะพายที่มีให้เลือกเยอะๆ มั่งห้ะ
Tags:
กระเป๋าคาด
กระเป๋า
เขียนคอมเมนต์
ลองดูในเว็บ Shopee ดูนะคะ
August 14, 2017
อ่าา ผมก็ชอบใช้ครับ สะดวกดี ใส่ที่ชาร์จแบต กระเป๋าสตางค์ เครื่องเขียน นามบัตร ใส่มันทุกอย่างไว้ในที่เดียว 555+ ผมว่าไม่ต้องซื้อพวกแบรนด์เนมพวกนี้ใส่ก็ดูดีได้ครับ นี่ของผมก็ไปซื้อมาใน Shopee ถ้าเทียบกับที่อื่นมันจะแพงกว่า (แอบงก) ลองแอดลายนี้เข้าไปดูก็ได้ครับ @nkb8257z ใบละประมาณ 250 บาทเอง
August 15, 2017
ถ้าจะหาออนไลน์ก็รู้กันอยู่ we love shopping งี้ inwshop งี้ แต่ถ้าเอาที่ถูกใจ มีให้เลือกเยอะหน่อยก็ใน Shopee ลองโหลดมาดูในมือถือก็ได้ เออถ้ายังไม่เคยซื้อครั้งแรกอะ มันจะมีโค้ดส่วนลดให้อีก 100 บาท เฉพาะครั้งแรกนะ
August 16, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
JAVIN DE SEOUL
Wink Foundation Pact SPF50 PA++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน