navigate_before
ย้อนกลับ
30 ส.ค. 2560 เวลา 10:20 น.
ไลฟ์สไตล์
รางวัลที่ 1 ประกวดแต่งเพลงเพื่อพ่อของ สสดย. >>> เพลง ทำดีเพื่อพ่อ - ศิลปิน เตชินท์
สวัสดีค่ะ จากเมื่อปีที่ผ่านมา ทางสสดย ได้มีโครงการประกวดแต่งเพลงเพื่อพ่อหลวง รัชกาลที่ 9 ของเรา และตอนนี้ได้ผลการประกวดเรียบร้อยแล้ว และทางโครงการได้นำเนื้อเพลงที่ชนะเลิศ 3 อันดับมาให้ศิลปินขับร้องใหม่
จึงจะขอฝากทุกลองฟัง Like และ Share เก็บไว้ให้ลูกหลานคนไทยได้สำนึกรัก และรำลึกถึงพระองค์ท่านกันนะคะ
รางวัลที่ชนะเลิศ >>> เพลง ทำดีเพื่อพ่อ - ศิลปิน เตชินท์
[YOUID=XdwEDcPxcUU]
และสามารถติดตามข่าวสารต่างๆๆ เพิ่มเติมได้ที่เพจ สสดย. จ๊ะ [url]https://www.facebook.com/youthradioandmedia/[/url]
เขียนคอมเมนต์
August 31, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
MILLE
Snail Bright Primer SPF15/PA++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน