Haul เห่อของใหม่ Parrot Herbal สบู่ก้อนมี Whip Foam แถมที่ตีฟองด้วยอ่ะ ใครเล็งอยู่มามุงเลย

สวัสดีหน้าฝนค่ะทุกคน!! ล่าสุดหลังจากกลับจากที่ทำงาน แล้วทำไมคะ! ติดฝนค่ะ!
ทำอะไรไม่ได้ ร่มก็ไม่มี เลยเข้าไปเดินช็อปปิ้งในบิ๊กซี ห้างใกล้บ้าน รอฝนหยุด เลยได้เจ้าตัวนี้มาเลยค่ะ!
เป็นครั้งที่เพิ่งเคยเห็นสบู่สมุนไพรที่เป็น Whip Foam แถมมันยังมีที่ตีฟองแถมมาให้อีกด้วย
ตอนแรกคิดว่าจะมาเดินเที่ยวเฉยๆ ที่ไหนได้หาเรื่องเสียเงินจนได้
ไหนๆก็ไหนๆละ โฟมล้างหน้าที่ใช้กำลังหมดพอดี เลยลองถอยมาใช้ดูดีกว่า
ซึ่งตอนแรก แอบงงว่า สบู่นกแก้วก้อนเขียวในตำนาน มีสบู่สมุนไพรด้วย ยิ่งพอเห็นหน้าพรีเซ็นเตอร์คุณเจนี่ ก็ไม่แคร์แล้วค่ะ (เหยื่อการตลาด โนสน โนแคร์ใดๆทั้งสิ้น) จัดมาหนึ่งก้อน! สบู่วิปฟองฟู ตามที่เห็นจากกล่องสบู่ นางบอกว่ามีส่วนผสมของมะนาวคาเวียร์ ซึ่งบอกตรงๆนะคะ ก็ไม่รู้จริงๆว่ามันคืออะไร เลยหาข้อมูลมา สรุปคือช่วยทำให้ขาวแบบไม่โหดร้าย เพราะว่าอ่อนโยนต่อผิวหน้ามากทีเดียว และเพื่อความชัวร์เลยไปถามญาติมาอีกรอบ นางก็บอกว่าช่วยให้ผิวขาว เลยคิดว่า น่าจะโอเคเลย บวกกับมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ซึ่งอันนี้เราก็รู้สรรพคุณกันดีอยู่แล้ว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าและลดความมันส่วนเกิน
และที่สำคัญ ตัวนี้เลย แต่นแต๊นน!
“ตาข่ายตีฟอง” นางมีความเก๋ไก๋มาก ตรงที่ว่า คุณสามารถใส่สบู่ทั้งก้อน ย้ำนะคะ! ทั้งก้อน! ลงไปในถุงตาข่ายได้เลยค่ะ
แล้วจากนั้นรออะไรล่ะคะ ราดน้ำไปเลยค่ะ!
นอกจากตัวแพคเกจจะน่ารัก น่าใช้แล้ว ตาข่ายของเขาก็ดีจริงๆ ไม่หยาบ บอกเลยค่ะ ชอบมากก
หยดน้ำเป็นบนตัวสบู่แล้วจากนั้นก็ปั่นให้ฟองออกมา ไม่ต้องพยายามเลยค่ะ โฟมคือออกมาเยอะมาก เดี๋ยวมีรูปมาโชว์
นี่แอบอึ้งเหมือนกันนะ ว่าฟองมันเยอะจริงๆ เพื่อนๆดูในรูปเลยค่ะ
ซึ่งสามารถปาดลงไปได้ทั้งหน้า ฟองนุ่มมาก ล้างแล้วฟิน ไม่แสบไม่ตึงแฮะ อย่างที่เห็นค่ะ สาเหตุที่เราชอบใช้วิปโฟมเพราะว่า เนื้อโฟมมันจะนุ่ม แล้วละเอียด ทำความสะอาดแล้วรู้สึกว่าสะอาดหมดจดจริงๆ ที่สำคัญ ใช้แล้วไม่ค่อยมีสิวอุดคัน คือ มันทำงานได้ลึกกว่าโฟมล้างหน้าแบบทั่ว ที่สำคัญมันสนุกด้วย เหมือนได้ทั้งทำความสะอาดและบำรุงไปในตัว 2 in 1 สุดๆที่สำคัญ กลิ่นหอมมาก ใช้แล้วหน้าไม่ตึงเหมือนเวลาที่เราใช้สบู่ทั่วไปล้างหน้า (บางคนใช้สบู่ล้างตัวมาล้างหน้า ระวังผิวแห้งเกินน้า)
กลิ่นเป็นธรรมชาติมาก เหมือนสมุนไพรจริงๆเลย
ซึ่งขอแอบเทียบวิปโฟมที่ตัวเองใช้อยู่นิดนึง (โนดราม่านะยะ!

สูตรนี้หอมมากเราใช้อยู่ ^^
19 ก.ย. 2560 เวลา 23:53 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล