เลือกของขวัญอย่างไร...ให้ถูกใจทั้ง 12 ราศี

บางทีการเลือกซื้อของขวัญให้ใครสักคนนั้นก็เกินจะคาดเดา แต่ถ้าเรารู้ว่าเค้าเกิดวัน เดือนอะไร ก็เข้าทาง เพราะวันนี้เรามีการเลือกซื้อของขวัญให้ถูกใจคนทั้ง 12 ราศีมาฝากกัน
ราศีมังกร – เป็นคนเอาจริงเอาจังกับเรื่องงาน ของขวัญคือของที่เกี่ยวกับการทำงาน
ราศีกุมภ์ – เป็นคนไม่ค่อยตรงเวลาสักเท่าไหร่ลองซื้อนาฬิกาสิคะ ง่ายดี
ราศีมีน – เป็นคนรักธรรมชาติ รักบ้าน ควรซื้อของตกแต่งบ้านเก๋ๆ สักชิ้น ถูกใจแน่นอน
ราศีเมษ – เป็นคนลุยๆ ชอบผจญภัย ควรซื้ออะไรที่ทะมัดทะแมง เสื้อผ้าก็ต้องสีพื้นๆ หน่อย
ราศีพฤษภ – เป็นพวกอนุรักษ์นิยม ประหยัด ของขวัญควรเป็นของที่ใช้ได้นานๆ คงทน
ราศีเมถุน – เป็นคนที่ไม่ชอบความจำเจ ของขวัญควรให้อะไรใหม่ๆ อะไรที่น่าตื่นเต้น
ราศีกรกฏ – เป็นนักสะสม ของขวัญควรเป็นอะไรที่สะสมได้
ราศีสิงห์ – มีความเป็นผู้นำสูง ของขวัญควรเป็นอะไรที่หรูหรา แสดงออกถึงความมีสง่าราศี
ราศีกันย์ – เป็นคนรักสวยรักงาม ของขวัญก็ควรจะเป็นของสวยๆ งามๆ
ราศีตุลย์ – เป็นน่ารัก ช่างเจรจา ของขวัญก็ต้องเป็นของที่น่ารัก เช่นตุ๊กตา
ราศีพิจิก – เป็นคนใจร้อนอยู่สักหน่อย หาอะไรที่ทำให้เค้าใจเย็นๆ เช่นพวกต้นไม้ต่างๆ
ราศีธนู – เป็นคนสนุกสนาน ชอบความบันเทิง ของขวัญที่ดีสุดเช่น การพาเค้าไปดูหนัง ฟังเพลง

หูยยย ครบเป๊ะ ขนาดนี้ ไม่ต้องเสียเวลาเลยเนาะ

October 11, 2017
November 03, 2017