สืบเนื่องมาจาก ช่วงอู้งานเล่นFB เลื่อนไปLiveเจ๊คนโปรดดดด นั่นคือเจ๊จือ นางlive ถ่ายทอดสดผ่านเพจนาง
กดเข้าไปดู นางlive คสอ ตามประสานางอ่ะ ประเด็นคือออ เหลือบไปเห็นฝรั่งข้างหลัง หึ้ยย ไม่ใช่ แฮร่!
ก็ฟังนางเล่าฟังว่า
นางมาทำไรที่นี้ เอโดกกกกก งาน คสอ ลด70%........จนเป็นที่มาว่า ชั้นต้องไป“ตำ”ตามที่T21บ้าง เลิกงานกระเด็นหน้าออกให้ไว อยากเจอนางด้วย แต่ไปถึงก็ไม่เจออ่ะ-*-
แต่ไม่เป็นไร วันนี้มาเล่าให้ฟัง ว่าไปมาเป็นไงบ้าง
อีกอย่างปลายปีได้เวลาโละโต๊ะเครื่องแป้งแล้วด้วย บวกกับเบื่อๆ อยากใช้เงิน ไม่รู้จะเก็บตรงไหนด้วย วันนี้เราจะมาพาช้อปพาชมกันจ้า แต่ปกติที่T21 เค้าก็มีเค้าเตอร์ คสอ ด้วยเหมือนกัน แต่รอบนี้มีเป็นงานใหญ่เลย ต้องลองดูหน่อย ใกล้ที่ทำงาน ทางผ่านกลับบ้านพอดี มาดูกัน ถ่ายรูปมาอวดดด ให้อยาก อิอิ
ภาพบรรยากาศโดยรวม แน่น ดก ต้องฝ่าฟันงานนี้
เริ่มที่Wet n Wild
พุ่งเข้าไปคว้าตัวนี้มาSetting Sprayฝรั่ง bloggerเค้ารีวิวไว้ว่าMust haveถ้าแต่งหน้ามันจะทน จัดค่ะ ราคาเต็ม690มั้ง
ถ้าจำไม่ผิดนะ
ตามภาพเลยจ๊ะ นางลด50%คนมุงมหาศาล
ตัวTopรองพื้นของนางลดแหลกกจ้า
เจ๊เมอ ซื้อ2แถม1คละได้ และ บางตัวลดอีก50เปอร์
อื้อหืออ
รุ่นใหม่ ลิปนาง สีดีมาก แน่นมาก และ สวยมาก2แถม1 .....สีสวยมากจริงๆ
น้อง มิล ซื้อ1แถมคนขาย เย้ย พุ่งตัวแทรกคนมหาศาล วนไปค่ะ
รีบมานะคะ คนเยอะมาก เค้ามาเหมาแน่ๆ
อิอิ แป้งมิเนอรัล
น้องโพนี่ ต้องตำนะคะ น่ารักมากก
จัดเด้อออ
Skinfood
ชุ่มชื้นยอดฮิตสะกิดใจAloe Vera
Mask วน ไป อีก ปี นึง
Handcream
สีทาเล็บจัดค่ะ หยิบไม่คิดเลยจ้ะ
ญี่ปุ่นๆ คอลเลคชั่น
สเปรย์บำรุงผมคว้าTesterมาซะงั้น
นี่ ราคาลดแล้วเหรอเนี้ยยยย
มาบ้านนี้บ้างKathydoll
ตำค่ะ ตำตามเจ๊จือออออ
นางบอก นางชอบมากก เอามาลองหน่อย
Burt
ปุกจิ๋วพกพาไป ตปท ดีกว่า
อยากได้มว้ากกกก
รอลดก่อนละกัน
อันนี้ก็อยากได้อ่ะ
ขึ้นมาต่อกันชั้นข้างบนบ้างดีกว่า
จำได้ว่าขึ้นมาอีกชั้น
อันนี้ก็จะเป็น
พรีเมี่ยมเค้าเตอร์แบรนด์ขึ้นมากอีก เค้าแวะมากออกงานนนน สักแปปเอง
กระเป๋าเงินเริ่มสั่นสะเทือน
แต่เอาค่ะ ตัวนี้ เคยใช้ตัวทดลองที่ อีฟแอนด์บอยมา ต้องจัดไซต์จริงหน่อย
นี่ก็อยากได้
บาปบุญ
แบรนด์นี้ต้องยกให้นางนะ เรื่องล้าง คสอWater proofอ่ะ
....
Topนี่ก็น่าลองงงง
Kiehl’s
ก้ลดเยอะอยู่นะ
บ้าน
ลอร่าสาขาประจำที่นี่ ก็ช้อปได้ตลอด
บ้านวิคตอเรียยยย
เดินเข้าไปทีไร อยากได้ กกน มากที่สุดดดด
กระเป๋ามาใหม่แน่เลย
น่ารักดี
เคยมาซื้อตัว
Strobe
Mac
พนักงานน่ารักมากก
ของแถมวายวอดเลย
จบค่ะ
สำหรับวันนี้ อยากให้ทุกคนได้มาช้อบ โค ตะ
ระ มหกรรมเครื่องสำอางที่นี่
เพราะมันลดสุดไรสุดมาก
กอ ไก่ 18 ล้านตัว และพอจบอันนี้ เราไปสอยH&Mต่ออีก
นั่นก็ลดดด โอ้โหหห แต่ไม่ได้ถ่ายมานะกล้องแบตหมด
ไม่งั้นจะถ่ายราคามาให้ดู งานดี งานลด แบบไม่ซื้อไม่ได้ เรียนเชิญค่ะ รีบมาT21
มหกรรมนี้มีถึงเมื่อไหร่
เดี๋ยวเขียนไว้ใต้คอมเม้นนะ หรือถ้าใครอยากข้อมูลเพิ่มเติมหลังไมค์มาจ้า
ขอบพระคุณทุกท่านที่เลื่อนอ่านจนจบน้า