เห่อของขวัญจับฉลากปีใหม่

เพิ่งได้ของขวัญจับฉลากปีใหม่ ปีนี้ที่บริษัทจับฉลากคนละไม่เกิน 400-500 บาท ของเป็นของอะไรก็ได้
ทางนี้ก็นึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรมาจับฉลากดี เห็นที่บริษัทสาวๆเยอะ เลยมโนได้ว่าควรจะเป็นของสาวๆงามๆ
ที่เหมาะกับผู้หญิง จนเเล้วจนรอดก็ได้มาจนได้ สัปดาห์หน้าจับฉลากเเล้วมีของไว้ในมือตอนนี้อุ่นใจ

นี่คือครีมอาบน้ำเเละโลชั่น ดิสนีย์ของคิวท์เพรส กล่องละ 499 กล่องสวยงามดูดี เเถมสินค้าข้างในก็หวานน่ารักเหมาะกับสาวๆ
เราเลือกเอาสีเหลืองไปจับฉลาก ส่วนสีฟ้าเก็บไว้ใช้เอง แถมซื้อราคาโปร  2 ชิ้นลด 30% งบไม่บานเเถมได้ของน่ารักด้วยภูมิใจ
เเละนอกเหนือจากนั่น ได้ของเเถมมาจากเซ็ทนี้เป็นพาเลทเเต่งต้าบิวตี้แอ่นเดอะบีช คือซื้อสินค้าดิสนีย์ที่เป็นเซ็ท 2 เซ็ท ได้ลด 30%
และยังได้เเถมพาเลทอาเเชโดว์อีกคุ้มมากๆ
หน้ากล่องจะเป็นรูปน้องเบลคนสวยแบบนี้ เห็นกล่องเเล้วต้องเก็บ ไม่กล้าทิ้งเลย
พาเลทที่ร้านก็มี 2 โทนสีให้เลือก เราเลือกโทนส้มมา คิดว่าสามารถใช้ได้ทุกลุคเหมาะกับทุกโอกาสจ้า
เพื่อๆมีไอเดีย เลือกซื้อของขวัญปีใหม่อย่างไรกัน ก็มาเเชร์กันได้นะค่ะ

Cuteeee
25 ธ.ค. 2560 เวลา 1:08 น.
หูย สุดยอดเลยค่ะ
25 ธ.ค. 2560 เวลา 19:11 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล