ฮัลโล่สาวๆ
วันนี้เราจะมารีวิวน้ำหอมราคาเบาๆแต่คุณภาพดีเยี่ยม แบรนด์
BECHARM
BECHARM SOLID PERFUME เป็นน้ำหอมแห้ง
ให้ความหอมพร้อมบำรุงผิวกาย
มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ราคาสบายกระเป๋า
มีให้เลือกทั้งหมด 16 กลิ่น วันนี้เราจะมารีวิว 6 กลิ่น
ลักษณะเนื้อครีมของน้ำหอมแห้งBECHARM จะเป็นเนื้อครีมเข้มข้นคล้ายพวกลิปบาล์ม
เวลาลาแล้วเหมือนเราทาครีมทั่วไปนวดวนตามจุดต่างๆของร่างกายจะซึมเข้าผิวทันที
ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ แต่จะทิ้งกลิ่นหอมไว้บนผิว
น้ำหอมแห้งBECHARM ผลิตมาจากหอมน้ำหอมแท้ ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ให้รำคาญจิตใจ ทาแล้วหอมเลย
แตกต่างจะน้ำหอมในรูปแบบของสเปรย์
เพราะสเปรย์จะต้องรอให้กลิ่นแอลกอฮอล์จางหายก่อนถึงจะได้กลิ่นของหัวน้ำหอม แต่
BECHARM ไม่ต้องเสียเวลารอ
BECHARM SOLID PERFUME มีกลิ่นให้เลือกดังนี้
MIDNIGHT กลิ่นหอมหวาน
ชวนให้น่าหลงใหล เหมาะกับสาวหวาน
SAKURA กลิ่นยอดฮิตที่สาวๆหลายคนคงชมชอบให้
CHERRY กลิ่นหอมเชอรี่อ่อนๆ
เหมาะกับสาวๆใสๆ ซุกซน
CK กลิ่นออกแนวsport เหมาะกับผู้ชาย
ADDICT กลิ่นหอมหวานอ่อนๆเหมาะกับสาวที่อ่อนโยน
น่าทะนุถนอม
SECRET กลิ่นออกแนวหว๊าน หวาน
จุดเด่นของBECHARM
SOLID PERFUME
· ใช้งานง่าย
· พกพาสะดวก
· ซึมเข้าผิวไวพร้อมบำรุงผิวไปในตัว
· กลิ่นติดทนยาวนานทั้งวัน
ความคิดเห็นส่วนตัว
สำหรับเรา เราชอบที่จะน้ำหอมแบบนี้ค่ะ
เพราะใช้งานง่าย ไม่มีแอลกอฮอล์ พกพาสะดวก กลิ่นหอมมากติดทนยาวนานทั้งวัน(นั่งทำงานในห้องแอร์)
แต่ถ้าออกไปข้างนอกหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งกลิ่นอาจจางลงบ้างแต่เราก็สามารถเติมได้ตลอดเวลา
กลิ่นไม่เปลี่ยนด้วยค่ะ ที่สำคัญราคาถูกเว่อ
เอาเป็นว่า
สาวๆคนไหนที่สนใจน้ำหอมราคาเบา แต่กลิ่นติดทนยาวนาน ลองBECHARM
SOLID PERFUME ได้นะคะ ใช้ดีจริงๆ