อยากทราบว่าสาวๆ ที่เดินทางไปเที่ยวกับแฟน เคยจองรถเที่ยวเองบ้างไหมคะ?

สวัสดีค่ะ เดือน กพ 2018 ปีนี้เรากับแฟนมีแพลนเดินทางไปเที่ยวภูเก็ตกัน แต่ว่าจะไมไ่ด้เอารถไป
จะไปแนวแบบ Hit Hiking หรือแบบไปตายเอาดาบหน้า 555

ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ จริงๆมีจองโรงแรมหรือดูสถานที่ไว้แล้ว แต่ที่นี้เรายังคิดอยู่ว่า
ถ้าจะไปแต่ละที่ ถ้าให้ไปนั่งรถประจำจังหวัดมันคงลำบากมาก
ส่วนใหญ่ไปวิธีแบบไหนกันบ้างคะ เช่ารถในจังหวัด หรือ สนามบินแพงมากไหม
แนะนำหน่อยค่ะ เอาแบบ Low cost แต่ High Class น้าา

ตำตามเพจนี้เลยจ้า  รูปสวยมากๆ

เหยยยย เราเพิ่งไปเชียงใหม่ ใช้บริการรถเช่าของ Rent Connected อยากจะบอกว่าถูกเวอร์ นี่ขนาดไปช่วงเทศกาลใช้บัตรเครดิต ก็ On top discount 5% ด้วยน้า ลองดูๆๆ
12 ก.พ. 2561 เวลา 15:31 น.
ขอบคุณมากนะคะ นี่เรากำลัง ดูๆๆ อยู่เลย
12 ก.พ. 2561 เวลา 15:35 น.
เราเห็นเวปนี้เค้าบอกว่า ให้โหลดตามนี้ดู1. Rent Conneted App 2. Skyscanner3. ฺBooking Car4. Rent A Car Club
12 ก.พ. 2561 เวลา 15:36 น.
ขอบคุณมากค่า มีให้เลือกเยอะเลยยย
12 ก.พ. 2561 เวลา 15:38 น.
อยากไปภูเก็ตเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่เคยไปเลย คงจะสวยมากส่วนพวก App เช่ารถ เราแนะนำ App Rent Connected เลยค่ะ ถูกที่สุดในบันดาลหาเช่ารถแล้วในประเทศแล้ว หรือลองเข้าไป https://www.rentconnected.com/คิดว่าตอบโจทย์สำหรับทริป จขกท นะ สวีทททมากค่ะ
12 ก.พ. 2561 เวลา 17:11 น.
ไม่เคยค่ะ แหะๆ
19 มี.ค. 2561 เวลา 4:47 น.