HOW TO ง่ายๆ แต่งตัวยังไงให้ดูผอม!! แถมชะลูดเว่อ!

>> กดเข้าไปดูตรงนี้ได้เล้ย >> https://www.youtube.com/watch?v=k-TTy2yOuFo

เฮลโหลวค่ะซิส

สำหรับเหล่าซิสทั้งหลายที่มีปัญหาคาใจ ทำยังไงดีให้ดูผอมชะลูดลง ทั้งๆที่ตัวจริงนั้นแสนอวบ หรือแบบก็กำลังลดน้ำหนักอยู่อะ แต่มันยังไม่ทันใจ

นี่ค่ะ หมิวมีวิธีมาแนะนำ ทำยังไงให้ดูผอม ด้วยเทคนิคการแต่งตัวง่ายๆ ทำตามได้ทุกคนเชื่อชั้น!!

ว่าแล้วก็ไปดูกัน!!

เทคนิคมีอะไรบ้างน้า สรุปมาให้ตามนี้น้า

ถุงน่องแบบบาง หรือ sheer
รองเท้าสีเบจ (ในคลิปเป็นของ Charles & Keith ค่า)
กระโปรงเอวสูง
Jumpsuit
คอวีเสื้อคลุมสีดำตัวยาว

Beams boy

ถ้าเทคนิคที่หมิวเอามาเล่าฟัง มีประโยชน์ ก็อย่าลืมกด like และ subscribe กันน้าา

xoxo
MiudaStyle

15 ก.พ. 2561 เวลา 14:18 น.
ขอบคุณค่ะ *-*
18 ก.พ. 2561 เวลา 12:50 น.
ขอบคุณค่ะ ดีมากเลย
27 ก.พ. 2561 เวลา 11:59 น.
ขอบคุณค่ะ ดีมากเลย
27 ก.พ. 2561 เวลา 11:59 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล