navigate_before
ย้อนกลับ
Mook Ky
23 ก.พ. 2561 เวลา 23:30 น.
สกินแคร์
อยากเปลี่ยนจากหน้าสิวเป็นหน้าใสใช้อะไรดีค่ะ
แนะนำหน่อยค่ะอยากหน้าขาวใสสวยแบบคนอื่น เพื่อนว่าใช้แบรนด์อะไรอยู่กันค่ะ ขอแบบซื้อง่ายๆ สั่งออนไลน์ได้ยิ่งดีเลย ขอบคุณค่า
Tags:
สกินแคร์
สิว
วิธีดูแลผิว
เขียนคอมเมนต์
เคยใช้ night repair gel ค่ะ รอยสิวหายจริงๆ ใช้ทุกวันเลย เราเคยเผ็นสิวทั้งหน้า สิวเม็ดนี้หายเม็ดนี้ขึ้นต่อ ใช้ตัวนี้จนหมดขวดค่ะ แต่รูสึกหน้าบางมากๆ ถูกแดดไม่ค่อยได้ แสบหน้า ตอนนี้เลิกใช้ หันมาพยายามบำรุงให้ผิวแข็งแรง
February 24, 2018
แนะนำให้ลองใช้สบู่ควบคู่กับเซรั่มของ laora cosmetics ดูนะคะ มีคนบอกว่าใช้แล้วได้ผลจริง แต่จริงๆชอบตรงที่เซรั่มสามารถผสมกับแบรนที่เราใช้อยู่ได้
February 24, 2018
จขกท.ลองเปลี่ยนมาใช้สบู่แพรอทสมุนไพรสูตรมังคุดดูค่ะ เราใช้อยู่ เมื่อก่อนเรานะทั้งเป็นสิว ทั้งหน้าหมอง ใช้แล้วผิวขาวใสขึ้น ลดสิว รอยสิวจาง เอาอยู่เลยค่ะ
February 26, 2018
ใช้สบู่แพรอทมังคุดเหมือน คห.3เลยค่ะ มายืนยันให้อีกเสียงว่าใช้ดีจริงๆสิวลดลงจริงๆ หน้าเราขาวขึ้นด้วยค่ะ
February 26, 2018
เซรั่มวิตามินซีน้องฉัตรค่ะ
February 27, 2018
เป็นสิวที่หน้านี่ทำให้ขาดความมั่นใจแบบสุดขั้วประสบการนี้เราก็เคยผ่านมากว่าจะเจอสิ่งดี ๆ สำหรับใบหน้านี่หมดไปเยอะเลยค่ะ เราใช้เซรั่ม laora cosmetics ควบคู่กับสบู่ 2 อาทิตย์ หน้าก็เริ่มดีขึ้น ตอนนี้หน้าใสเหมือนเดิมแล้วค่ะใช้อยู่ยี่ห้อเดียวไม่เปลี่ยนใจแน่นอน ลองดูนะแนะนำ https://www.facebook.com/laoracosmetics
March 27, 2018
ใช่ ๆ เราก็เคยผ่านปันหานี้มาเหมือนกานน มีคนเอา laora มาให้ใช้ติดใจขวดนี้เลย รักเดียวไม่เปลี่ยนแปลง
March 27, 2018
จขกท เชื่อไหมหน้าหนูใสมากญาติพี่น้องถามกันใหย่เลยว่าใช้อะไร หนูใช้ครีมแอ๊ปเปิ้ลค่ะถ้าสนใจตอนนี้เค้ามีโปรเด็ด ๆ
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
JAVIN DE SEOUL
Wink Foundation Pact SPF50 PA++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน