13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

กำจัดกลิ่นเท้า ลดเหงื่อด้วยสเปรย์ระงับกลิ่น SALIL

เกริ่นก่อนว่าปกติ มี่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ แต่ไม่ใส่ถุงเท้า 555 ก็ใส่แล้วมันตลก ไม่เท่เนอะ...แต่มันก็ต้องแลกมาด้วยกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้เวลาไปออกกำลังกาย เหงื่อออก บางทีก็มีกลิ่นตัวด้วย>.< โดยเฉพาะใต้วงแขน ทำให้สูญเสียความมั่นใจไปเลย นี่เลยเป็นสาเหตุที่มี่ลองหาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ระงับกลิ่นเหงื่อมาลองใช้ดูค่ะ...
  SALIL Antiperspirant spray
ผลิตภัณฑ์สเปรย์ลดเหงื่อลดกลิ่นกาย รักแร้ มือ เท้า
     มาดูกันที่Packaging ก่อนเลยค่ะ... กล่องกระดาษโทนสีขาวฟ้า มีรายละเอียดเขียนอยู่รอบด้าน มองผ่านๆ ก็คล้ายๆกล่องยาแก้ปวด หรือยาหลอดอยู่นะคะ แต่ไม่ใช่ค่ะ         เปิดกล่องออกมาเป็นขวดสเปรย์สีขาว มีฝาใสๆ ครอบหัวสเปรย์กันสิ่งสกปรกอยู่ค่ะฉีดพ่นได้ทั้งใต้วงแขน มือ และเท้าเลยค่ะหัวสเปรย์ฉีดง่าย เมื่อสเปรย์ออกมา จะพบของเหลวใส กลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นไม่ฉุนค่ะ กลิ่นจางมาก ไม่ต้องกลัวรำคาญหรือแสบจมูกเลยค่ะ    จุดเด่นของตัวนี้อยู่ที่ มีส่วนผสมของAluminium Chloride(Hexahydrate)มากถึง 20% ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่ช่วยลดกลิ่นกาย และลดเหงื่อ นอกจากนี้ยังไม่ใส่สี และไม่ใส่น้ำหอม ทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองด้วยค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นคือสารที่ใช้นี้ จะใช้เพียงเพื่อเคลือบผิวอยู่เท่านั้น สามารถชะล้างออกได้เมื่อล้างน้ำ ไม่ได้มีมีผลต่อโครงสร้างของต่อมเหงื่อจึงไม่อันตราย ใช้แล้วปลอดภัยแน่นอนค่ะ ยังไม่หมดแค่นี้ค่ะ สเปรย์ระงับกลิ่นSALIL ยังมีส่วนผสมของวิตามิน บี 3 ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอีกด้วยค่ะ
วิธีใช้: ฉีดพ่นเฉพาะก่อนนอนเท่านั้นค่ะ! แต่ระยะเวลาในการฉีดพ่นแต่ละส่วนไม่เท่ากัน มาดูกันค่า...

-รักแร้:ฉีดพ่นครั้งแรกให้ฉีดพ่นติดต่อกัน 3-5 วัน โดยเช็ดรักแร้ให้แห้งสนิทก่อน แล้วจึงฉีดพ่น โดยมีระยะห่างในการฉีดพ่น ประมาณ 1 ฝ่ามือค่ะ โดยฉีดข้างละ 1-2 ครั้ง เหงื่อจะลดลงใน 24-48 ชม.ค่ะ

-มือ และเท้า:ฉีดพ่นครั้งแรกให้ฉีดพ่นติดต่อกัน 7-10 วัน โดยเช็ดบริเวณมือ และฝ่าเท้าให้แห้งสนิดก่อน จากนั้นพ่นให้ทั่วบริเวณมือและฝ่าเท้า รวมถึงตามซอกนิ้ว รอให้แห้ง ทิ้งไว้ 6-8 ชม. ค่อยสัมผัสสิ่งของล้างมือค่ะ (แนะนำว่าฉีดก่อนนอนปลอดภัยสุดค่ะ) เมื่อเหงื่อน้อยลงแล้ว สามารถฉีดน้อยลงได้ โดยใช้เพียงสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งค่ะ

*สาเหตุที่ต้องฉีดพ่นก่อนนอน เพราะก่อนนอนต่อมเหงื่อเราไม่ทำงาน ทำให้Aluminium Chlorideสามารถยึดเกาะที่ผิวได้นานถึง 6-8 ชม.เลยค่ะ ทำให้มันมีประสิทธิภาพสูงสุด และที่ต้องพ่น 1-2 สัปดาห์เพราะสารระงับเหงื่อตัวนี้จะอยู่ที่ผิวชั้นนอก เวลามีการผลัดเซลล์ผิว สารตัวนี้ก็จะหลุดออกไป ทำให้ต้องคอยฉีดซ้ำอยู่ค่ะ*

คำเตือน: - ห้ามใช้กับผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อ(Rollon)รูปแบบและชนิดต่างๆ - หากมีการโกนขน ควรหลีกเลี่ยงเป็นเวลา 48 ชม. เพื่อป้องกันอาการระคายเคือง - หากใช้แล้วมีความผิดปกติ ควรปรึกษาแพทย์ค่ะ บางรายอาจจะมีอาการคันยิบๆ ถ้าเกิดขึ้นสักพักแล้วหาย จะไม่มีอันตรายใดๆนะคะ
     มี่ได้ลองใช้สเปรย์ตัวนี้ที่ฝ่าเท้านะคะ ความรู้สึกขณะใช้และหลังใช้: สเปรย์มีกลิ่นเย็นๆแบบสดชื่น แต่กลิ่นไม่แรง เพราะฉีดที่เท้า หลังฉีดก็แห้งไวเลย เพราะละอองสเปรย์บางเบา หลังใช้ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย กลิ่นอับชื้นไม่มีเหลือเลยค่ะ สบายเท้ามากๆ และเหงื่อค่อยๆลดลงด้วย เห็นผลประมาณ 7 วัน (ฉีดต่อเนื่องทุกวัน) พอเหงื่อลดแล้ว ก็ลดปริมาณการใช้สเปรย์ลงค่ะ โดยฉีดพ่นเพียง สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง... อย่าลืมว่า บริเวณที่จะฉีดจะต้องแห้งสนิทนะคะ ไม่งั้นก็จะเป็นที่หมักหมมของเหงื่อ จะทำให้การฉีดสเปรย์นี่สูญเปล่าค่ะ
++++ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ ++++

27 ก.พ. 2561 เวลา 10:55 น.
27 ก.พ. 2561 เวลา 21:58 น.