หอยเชลล์ย่างซอสตะไคร้และสเต็กปลาแซลมอน เมนูเด็ดอิ่มอร่อยจนพุงกาง

เอาใจผู้ที่ชื่นชอบเมนูแปลกใหม่ พบกับความหลากหลายในจานเดียวกับเมนูสเต็กปลาแซลมอนและหอยเชลล์ย่างซอสตะไคร้เสิร์ฟกับข้าวเขียวหวานและมะเขือยาวย่างซอสเขียวหวาน อาหารไทยที่ผสมผสานกับอาหารต่างชาติที่ดูเป็นเมนูอินเต๊อร์ อินเตอร์ เนื้อสเต็กแซลม่อนนุ่มๆที่เราย่างอย่างพิถีพิถันพร้อมด้วยหอยเชลล์ย่างที่ตามเสิร์ฟมาพร้อมคู่กัน เมื่อทานกับข้าวสวยร้อนๆคลุกด้วยแกงเขียวหวาน ได้รสชาติที่หวานนิด หอมหน่อยของเครื่องแกง ตักมะเขือยาวย่างที่ราดด้วยซอสเขียวหวานแบบพอดีคำ เห็นแค่ในรูปก็ชวนน้ำลายไหลไม่ไหมคะ อย่าช้าค่ะ!เมนูนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ มาสัมผัสกับเมนูสเต็กปลาแซลมอนและหอยเชลล์ย่างซอสตะไคร้เสิร์ฟกับข้าวเขียวหวานและมะเขือยาวย่างซอสเขียวหวานได้ที่โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ณห้องอาหารโกลด์ทีค เมนูนี้สามารถทานได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง30 มิถุนายน สอบถามและสำรองที่นั่งโทร 02-216-9555สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.thetwintowershotel.com/restaurants/

หิวเลยคะ. น่าทาน
30 พ.ค. 2561 เวลา 22:40 น.
เรียนเชิญเลยค่ะ
31 พ.ค. 2561 เวลา 17:03 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล