พาชม hej Street Beauty Grand Opening @Central พระราม3

สวัสดีค่ะทุกคน เมื่อคืนนิคมีโอกาสได้ไปงานเปิดตัว hej street beauty สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 ค่ะ (ใช่ค่ะ เมื่อคืน สดๆร้อนๆ)

นิคเลยเก็บภาพบรรยากาศงาน และทุกสิ่งอย่างที่มีในร้านมาให้ทุกคนร่วมฟินไปด้วยกันค่ะ ตามมาเลย

[YOUID=qWypTYWSFjw]

hej ออกเสียงว่า "เฮ้" อารมณืแบบทักทายกัน เฮ้ ว่าไง HEJ Street Beauty เป็นศุนย์รวมเครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์ทั้งไทยและเทศ รวมสกินแคร์ทั้งไทยและเทศ และของใช้ทุกอย่างเกี่ยวกับความสวยความงาม ตั้งแต่ Head To Toe เลยค่ะ ว้าว

โดยคอนเซ็ปต์ของ HEJ Street Beauty คือทุกคนสามารถมา SHOP CHILL CHARGE SHARE กันได้แบบ One Stop Service เลย

ในงานได้รับเกียรติจากดารา เซเลป เจ้าของแบรนด์ต่างๆมากมาย และเหล่า The Face Thailand มาร่วมงานด้วยค่ะ

นอกจากนั้นก็ยังจัดเต็มกับมินิคอนเสริตของ บี้ The Star จริงๆก็ไม่มินินะ เพราะบี้จัดเต็มมาก

ดูในส่วนของการเปิดตัวกันหอมปากหอมคอ ทีนี้นิคจะพาไปบุกร้านค่ะ มาดูซิมีอะไรบ้าง

มีทั้งสกินแคร์และเมคอัพชั้นนำมากมาย

บอกแล้วว่ามีเยอะ งานเล็บ ก็มา

น้ำหอมก็มีนะ

แบรนด์ของดารา เซเลปก็มี

ฝั่งเมคอัพก็ไม่น้อยหน้า สาย ฝ สายเกาเรามาหมด

ของใช้ในชีวิตประจำวันก็มี ครบจบในที่เดียวจริงๆ

เป็นยังไงคะ จุใจมั้ย? รวมเรื่องสวยๆงามครบจบในที่เดียว ใครที่อยู่แถวเซ็นทรัลพระราม3 มาช็อปกันได้แล้ววันนี้ที่ HEJ Street Beauty นะคะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

น่าไปมาก