แนะนำประกันการเดินทางและ ของแปลกใหม่มาเเรงปี2018

วัสดีค่ะ เพื่อนๆ

วันนี้เมย์ขอมาอัพเดท  สำหรับคนที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆและชอบพวก Gadget สินค้าใหม่ สำหรับพกไปต่างประเทศ มีอะไรบ้างเด่วันนี้ขอมาเเนะนำ ไอเท็มที่น่าสนใจกันหน่อยค่ะ รวมไปถึงพวกประกันการเดินทางต่างๆสำหรับคนที่เดินทางบ่อยๆ

หลักๆๆ ก่อนจะไปเที่ยวเราเริ่มจากการวางเผการเดินทางกัน

ข้อสำคัญของการเดินทางทุกครั้งเลยค่ะ การทำประกันการเดินทางสำคัญมากๆเพราะครั้งนึงเคยเกิดขึ้นกับตัวเอง

จึงอยากเเนะนำ เเละบอกต่อเพื่อนๆที่ได้อ่านกระทู้นี้ เข้าใจถึงความสำคัญของการทำประกันออนไลน์กันค่ะเเต่ประกันควรใช้ที่ไหนดี เเละเลือกแบบไหน การคุ้มครองควรเป็นอย่างไรบ้าง

จริงๆเริ่มจาก เสิจ Google ก็ได้ค่าา ถ้าคุ้นๆหูก็จะมีพวก AXA / AIA  มีให้เลือกมากมาย หลากหลายมากๆ ก็ลองเลือกๆๆ ดู แต่วันนี้อาจจะขอเสนอเป็นตัวใหม่ในออนไลน์ ที่เห็น ADS บ่อยมากเเละเป็นที่นิยมของเหล่าวัยรุ่นกับเเพคเกจดีดี ที่มีให้เลือกหลากหลาย

พวกโปรโมชั่นต่างๆ ที่น่าสนใจ พวกประกันรถ พร.และประกันการเดินทาง ซึ่งที่รู้จักเว็ปนี้ได้เพราะดาราหลายท่านกดเเชร์ ลิงค์เลยทำให้ได้เห็นเเละกดเข้ามาในเว็ปไซด จึงเป็นที่มา ในการเลือกประกันไว้โดยมีทั้งในประเทศ เเละต่างประเทศ

โดยอันนี้กดเลือกเป็นในประเทศ เพระเดินทางไปเชียงใหม่บ่อยเพราะกลับบ้าน เลยทำให้ต้องเลือกไว้หลังจากจองตั๋วเครื่องบิน

ซึ่งราคาต่อคนฉลี่ยอยุที่ 130 บาท

ความคุ้มครองของในการทำประกันออนไลน์ ยุที่เราเลือกในเพเกจราคาที่เราเลือกเเต่ถ้า ไม่ซีเรียสมากก็เบื้องต้นจ่ายคนละ 130 บาท จะได้ความคุ้มครองประมาณนี้ค่ะ เเละการรักษาพยาบาลก็มีวงเงินประมาณนี้ จึงทำให้เป็นไอเท็มนึงที่สำคัญมากๆๆเเละควรห้ามลืมเวลาเดินทางไปไหน เพราะจ่ายหลักร้อย คุ้มครองหลักล้าน เป็นคำเปรียบเปรย ที่ใช้ได้กับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเวลาเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นมา

ต่อมาขอพูดถึงไอเท็มที่น่าสนใจ สำหรับไปต่างประเทศหรือเวลาเดินทางไปต่างจังหวัดที่จำเป็น หรือพวก Gadget ต่างๆ

จะขอเเนะนำ เว็ปไซดนี้ เลยค่ะ จะเป็นพวกกลุ่ม Gadget สินค้าราคาถูกน่าสนใจ เยอะมากๆ

ต่อมาสิ่งที่สำคัญกระเป๋าใส่พวกอุปกรณ์อาบน้ำเหมาะสำหรับ คนที่ไปต่างประเทศ ต่างจังหวัดทุกที่ นอนค้างบ้านเพื่อน คือครบ ใบมันเล็กมากเเต่พอกางออกมาคือเรียกว่าครบทุกอย่างที่อยากจะยัดใส่ลงไป

ส่วนอันนี้เป็นของแปลกใหม่มาแรงมากจริงๆ สำหรับสาวๆค่ะ คือไปเจอมา ไม่รู้ว่าเราเดินทางมาถึงจุดนี้กันได้อย่างไร

ที่ต้องมีสเปย์ฉีดจิม เพื่อสำหรับการบำรุงเเละเพิ่มอรรถรส ให้เเฟนเรา

ขอบคุณขร้า
July 26, 2018

สะดวกขึ้นมากๆจริงๆ พึ่งสมัครไปอาทิตย์ที่แล้วเพราะกำลังมีแพลนไปเที่ยว ตปท. คุ้มค่ะถูกดี

July 28, 2018

ขอบคุณมากๆเลย สนใจค่ะกลัวตัวเองไปเป็นลมเป็นแล้งกลางทางแล้วตังที่เอาไปเที่ยวจะไม่ได้ใช้ เพราะต้องไปจ่ายค่ารักษาตัวเองหมด

July 28, 2018

ไม่เคยเห็นเลยนะว่ามีสมัครประกันออนไลน์ที่เลือกความชอบใจของเราได้ด้วย สะดวกดีค่ะ

July 28, 2018

ขอบคุณ จขกท กระทู้นี้ทำให้ฉุกคิดเลย เวลาที่ต้องไปเที่ยวต่างจังหวัดกับที่บ้านบ่อยๆ ก็เคยนึกกังวลเรื่องพวกนี้เหมือนกัน เราว่าจำเป็นอะ ขอบคุณที่มาแนะนำจ้าา

July 29, 2018

เดือนหน้ามีแพลนไปเกาหลีพอดี ประกันนี่น่าสนค่ะ อย่าอื่นเราเตรียมไว้หมดแล้ว

July 29, 2018

555อันสุดท้ายที่เตรียม ไม่เคยได้ยินนะแต่ก็นะอิอิ เราลองเข้าไปสมัครแล้วจ่ายแค่ไม่กี่ร้อยเองถูกสุดๆ

July 29, 2018

ชอบกระเป๋าพก ว่าจะซื้อตั้งหลายทีละไม่ได้ซื้อเลย

July 29, 2018

ไปเที่ยวกี่ครั้งต่อกี่ครั้งยังไม่เคยนึกถึงประกันการเดินทางเลยอะ ดีนะที่ยังไม่เคยประสบอุบัติเหตุ

July 29, 2018

เราว่าประกันการเดินทางสำคัญนะมีไว้อุ่นใจเผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมาจะได้เตรียมรับมือทัน

July 30, 2018
ทำไมประกันการเดินทางราคาถูกจังเลยอะ ขอเข้าไปส่องแพ๊ปนะคะ ว่าแต่เปปรียบเทียบราคาแต่ละบ.ได้ด้วยชอบๆ
July 30, 2018

คือบอกเลยเราคนนึงที่เดินทางบ่อยเคยเครื่องบินดีเล แล้วประกันก็รับผิดชอบตรงนี้ให้ด้วยค่ะ ชอบมาก ใครที่ชอบเดินทางทำเลยนะคะดีต่อตัวเราเองมากๆ

July 30, 2018

ร้อยกว่าบาทเองค่ะ ถูกจัง เดี๋ยวเข้าไปจัดสักหน่อยเพื่อชีวิตที่ดีของเรา

July 30, 2018

ขอบคุณนะคะ คิดอยู่หลายตลบว่าจะทำประกันการเดินทางดีไหม ขอบคุณที่มาชีแนะ คงจะต้องทำแล้วแหละ

July 30, 2018

โดนตรงราคานี่แหละ ทำไมมันถูกแสนถูกใช้ได้จริงใช่ไหมอ่า

July 30, 2018

เราก็ซื้อเจ้านี้ค่ะสะดวกดีสั้่งทางออนไลน์อนุมัติเร็วด้วย

จริงๆเรามีแอบโทรไปที่บ.ที่เราสมัครด้วยนะปรากฏว่าสมัครเสร็จคุ้มครองเรียบร้อยจ้า ไวมาก

July 30, 2018

น่าสนใจมากเลยค่ะเดี๋ยวขอแว๊บเข้าเว็บไปดูแป๊บ

July 30, 2018
ดีอะมีประกันการเดินทางด้วยครั้งหน้าจะไปเกาหลีคงต้องซื้อมั่ง
July 30, 2018

ราคาถูกมว๊ากกก คือมีเปรียบเทียบให้ดูเลยว่าเจ้าไหนถูกกว่ากัน

July 30, 2018
ชอบๆที่จขกท.บอกให้เตรียมของแต่ละอย่าง มันโดนใจยิ่งนักทั้งประกันทั้งอันสุดท้ายนี่ยิ่งโดน
July 31, 2018

โอ้ววแม่จ้าวววประกันราคาถูกเวอร์อะไม่กี่ร้องเองคือหาซื้อที่อื่นไม่ได้แล้วมั่งนั่น

July 31, 2018
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ เดี๋ยวจะลองเข้าไปดูข้อมูลแพ๊บจ้าว่าจะลองทำดูจักหน่อย
July 31, 2018

แต่ละอย่างที่บอกมาเรานี่ลืมไปเลยทั้งประกันทั้งของใช้ส่วนตั๊วส่วนตัว

July 31, 2018

ห่วงแต่เที่ยว เพื่อนเราไม่สบายที่ญี่ปุ่นต้องจ่ายค่ารักษาเองเซงแทนเพราะทำให้เเพื่อนหมดสนุกด้วย เราพึ่งเคยได้ยินว่ามีประกันการเดินทาง

July 31, 2018

แหมๆๆ หอยหวาน5555+เออออันนี้น่าลอง อดขำไม่ได้จริงๆ เราทำแล้วประกันการเดินทางตอนไปสิงคโปร์ดีงามมากบอกเลย

July 31, 2018

ดีอ่า กำลังเล็งๆอยู่เจ้านึง แต่เข้าทีละเว็บเปรียบเทียบลำบากอยู่ แต่อันนี้ดีมีให้ดูหน้าเว็บเดียวสะดวกไปอีก

ขอบคุณค่า
November 13, 2018