ตกลง
ใครเคยเป็นบ้าง ? ล้างเครื่องสำอางเท่าไหร่ก็ไม่สะอาด
ใช้สำลีถู ๆ หน้าก็แสบ เราคนนึงที่แต่งหน้าบ่อยมากกก แล้วต้องเจอกับปัญหาแบบนี้ทุกวัน
ที่สำคัญรู้มั้ยคะว่า ยิ่งเอาสำลีถูหน้ามากเท่าไหร่ หน้าของเราก็จะบางลงเรื่อยๆ ด้วย!
วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ เคล็ดลับใหม่ ที่เราเพิ่งไปเจอมาเลย
นั่นก็คืออออออ Kuron Sonic Soft Brush
ด้วยความที่นางเป็น “แปรงทำความสะอาดผิวหน้าระบบโซนิค”
อะอย่าเพิ่ง งง ค่ะ ระบบโซนิคเนี่ย คือคลื่นเสียงความถี่ต่ำค่ะ สั่นสะเทือนต่อเนื่อง 3,500 ครั้ง/นาที
สะเทือนกว่านี้ก็แผ่นดินไหวแล้วนะคะ 55555
ปกติแล้วเราจะเจอแต่แปรงล้างหน้าธรรมดา เพราะมีเจ้าระบบนี้เข้ามา เลยทำให้เราสนใจเป็นพิเศษค่ะ
ไม่ธรรมดาแน่ค่ะวันนี้ ของดีจริงไหม? ก็ต้องทดลองกันก่อนค่ะ
แต่ก่อนอื่นเลย ต้องบอกก่อนว่า นางมีความธรรมดาอยู่นะคะ แต่เป็นความธรรมดาที่เราชอบ คือนางใช้ถ่าน AAA แค่ 4 ก้อน
และถ่าน AAA หาซื้อง่ายมากกก เราเคยเจอที่เขาใช้ถ่านก้อนเล็กๆ กลมๆ เราหาซื้อถ่านไม่ได้ก็เลิกใช้เลยค่ะ555555
แต่ที่พิเศษคงอยู่ตรงที่ตัวขนแปรงค่ะ เพราะเรียวเล็กมากกกกกก
ขนแปรง Soft Nylon ขนาด 0.008 ม.ม. ยิ่งเล็ก ยิ่งทำความสะอาดหน้าของเราได้ล้ำลึกนะคะ
เราจะล้างหน้าโดยที่มีแปรงอย่างเดียวไม่ได้ แบมม์เลยเลือกโฟมล้างหน้า KURON 2 IN 1 WHIP FOAM
ที่เลือกตัวนี้เลยก็เพราะ เขาบอกว่า ทำความสะอาดเครื่องสำอาง “หมดจดในขั้นตอนเดียว”
โดยที่ไม่ต้องใช้ Cleanser หรือ Remover อะ ประหยัดไปอี๊กกก
แถมรานางก็แค่ 195 บาทเท่านั้นเองค่ะ แต่ที่ชอบเลย เพราะนางเป็นสูตรน้ำ
นางเลยจะไม่ทิ้งความมันบนหน้าเราแน่นอน อีกอย่างคือไม่ใส่แอลกอฮอล์ ไม่แสบหน้าอีกด้วยนะคะ
มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ แต่งหน้าแบบจัดเต็มไปเลย ใช้มือต้องดีอยู่แล้ว เราเชื่อแบบนั้น
ครึ่งหน้าแรกเราก็จะใช้โฟมกับมือของเราในการทำความสะอาดผิวหน้านะคะ จากรูปแล้วจะเห็นว่า ใช้มือก็สะอาดนี่หน่า
แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ เราขอลองใช้แปรงล้างหน้าดูก่อน ว่าจะดีกว่าใช้มือหรือเทียบเท่ากันรึเปล่า
ถ้าเท่ากันก็เตรียมกับมาใช้มือเหมือนเดิมเลยค่ะ 55555
ต่อไปจะใช้แปรงนะคะ แบมจะบีบวิปโฟมลงบนหัวแปรง กด 1 ที
แต้มเป็นจุดๆทั่วใบหน้านะคะ จะเห็นได้ว่าเนื้อวิปโฟมแน่นมากกก ไม่แปลกใจเลยค่ะ ที่แน่นเนียนละเอียดขนาดนี้
เพราะนางมีสารสกัดธรรมชาติ มากถึง 7 ชนิดเลยนะคะ สาวๆผิวแพ้ง่ายต้องกรี๊ด!
ก็นางเนี่ยเหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวที่แพ้ง่ายเลยค่ะ
แปรงนุ่มมากกกกกกก เอาจริงๆ การใช้แปรงล้างหน้าก็รู้สึกสนุกดีนะคะ 55555 พอมาถือจริงๆแล้วน้ำหนักเบามากก
ส่วนใครที่กลัวว่า อันตรายมั้ย? จะไฟช็อตรึเปล่า ?อันนี้แบมมั่นใจมากว่าปลอดภัย
ยิ่งเทคโนโลยีดีแค่ไหน ยิ่งต้องทำให้ปลอดภัยมากเท่านั้นค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะ นางกันน้ำได้ 1 เมตร!
สบายใจ ไฟไม่ช็อตแน่นอน ราคาอยู่ที่ 1,990 บาท เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า จะคุ้มค่ากับราคามั้ย
แต่ผลที่เห็นหลังล้างหน้าเสร็จก็แทบไม่ต่างกันเลย แต่ถ้าเอาเรื่องของความรู้สึก
แบมรู้สึกว่าหนักหน้าไม่เท่ากันค่ะ ด้านที่ใช้แปรงจะรู้สึกโล่งๆสบายๆ ถ้าอย่างนั้นเป็นเพราะอะไร?
ทั้งที่ก็ดูสะอาดเท่ากันแล้ว แต่แบมมีอีกวิธีค่ะ มาดูกันดีกว่าว่า จะสะอาดเท่ากันจริงมั้ย
และนี่คือผลที่ได้ค่ะ แบมลองเอาทิชชู่เปียก เช็ดหน้าทั้งสองด้าน
ไม่คิดเลยค่ะว่าด้านที่ใช้มือยังเหลือคราบเครื่องสำอางอยู่อีก รู้แล้วค่ะว่าทำไมการใช้แปรงล้างหน้าถึงได้จำเป็นขนาดนี้
และยิ่งเราต้องออกจากบ้านไปเจอมลภาวะข้างนอกทุกวัน คิดดูสิคะว่า ถ้าหน้าของเราล้างไม่สะอาดแล้วสะสมขึ้นทุกวันๆ จะเป็นยังไง
ถ้าเราอยากมีผิวหน้าที่อ่อนกว่าวัย ก็ต้องใช้แปรงล้างหน้าแล้วละค่ะ เพราะมืออย่างเดียวคงไม่พอ ใช้สำลีเช็ดหน้าทุกวันหน้าก็บาง
สำหรับตัวแปรงเราว่าเหมาะมากสำหรับคนที่แต่งหน้าทุกวัน หรือแม้แต่คนที่ไม่ค่อยแต่งหน้า
แต่ต้องออกไปเจอมลภาวะ ฝุ่น ควัน เป็นประจำ
ส่วนตัวโฟม ถือว่าเลือกมาแล้วไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ถ้าให้เราแนะนำ ก็อยากให้ใช้คู่กัน
แต่ถ้าใครมีโฟมอยู่แล้วแต่ไม่อยากเปลี่ยน ก็อยากให้ลองใช้แปรงล้างหน้าดูค่ะ ลดการเกิดริ้วรอยบนหน้าเราด้วย
อีกอย่างคือหาซื้อง่ายมากกกก
มีขายตามเคาน์เตอร์แบรนด์คิวรอน หรือพวกแผนกไฟฟ้าในห้างทั่วไปเลยค่ะ
ใครที่ชอบเดิน Eve and Boy ก็มีนะคะ แต่อย่างเราไม่ค่อยมีเวลาออกไปซื้อ
ก็จะชอปออนไลน์เอา พวก Lazada,Shopee,Konvy หรือใน Line กับ Facebook ของ Kuron ก็มีนะคะ
ตอบกระทู้