ตกลงสวัสดีค่ะสาว ๆ ช่วงนี้ใครกำลังกังวลกับผิวพรรณของตัวเองอยู่บ้าง เดี๋ยวนี้ออกจากบ้านแต่ละทีต้องเจอกับแสงแดดที่พร้อมทำร้ายผิวอยู่เสมอ แต่ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องหาวิธีดูแลตัวเองอย่างดีที่สุดและที่สำคัญต้องปลอดภัยด้วย อย่าง Colly Cally Callagen (คอลลี่ คอลลี่ คอลลาเจน) ตัวนี้ที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับคุณได้แน่นอน
ผลิตภัณฑ์ Colly Cally Callagen (คอลลี่ คอลลี่ คอลลาเจน) เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลาเจนชนิดแกรนูล คอลลี่ คอลลี่ 75,000 mg. คอลลาเจนแท้ และเพียว 100% จากปลาน้ำจืดประเทศญี่ปุ่น ละลายน้ำเร็ว ดูดซึมไว โมเลกุลคอลลาเจนเล็กมาก ทำให้ละลายง่าย และร่างกายดูดซึมไปใช้ได้จริง ช่วยให้ผิวมีออร่า ผิวจะค่อย ๆ ใส ขาวอมชมพู ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง เล็บมือ เล็บเท้าไม่เปราะหักง่าย ผู้ที่มีอาการแพ้อาหารทะเลสามารถทานได้
สรรพคุณ
· สำหรับผู้ที่พักผ่อนน้อยช่วยให้ร่างกายและผิวไม่โทรม
· ช่วยลดปัญหาสิว รอยด่างดำจากสิว
· ช่วยให้ผิวกระชับ แลดูอ่อนเยาว์
· ช่วยให้ผิวสุขภาพดีมีเลือดฝาด
· ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า
· ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน
· ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง
· ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง
ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ
· ช่วยลดเลือนริ้วรอย
เห็นไหมคะสาว ๆ การดูแลผิวพรรณนั้นสามารถทำได้ง่ายมากแค่เราใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีและมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยได้อย่างคอลลี่ คอลลี่ คอลลาเจน ก็สามารถเปลี่ยนผิวที่เสียให้เป็นผิวที่สวยได้ง่าย ๆ
นอกจากนี้ นานาเฮิร์บ ยังยกขบวนผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยดูแลทุกท่านอย่างมากมายและมีการจัดโปรอยู่ลดสูงสุดมากกว่า 50 % ร่วมกับสินค้าอื่น ๆ ถึง 7 แบรนด์ดัง Beta Curve , Chular Chular Detox , I-RD , Linhzimin , Amado Collagen Plus C , LIPO 8
สนใจสอบถามรายละเอียดสินค้าหรือสั่งซื้อเพิ่มเติม
Tel : 064 – 1314567
Line : @nanaherbnet