ของน่าซื้อ จากโตเกียว ประจำปลายปี 2018 อัพเดทใหม่! สายแฟชั่นห้ามพลาด

เฮ่ลโล้วววค่ะเอฟวะรี่วัน

อันเนื่องมาจากว่า หมิวได้ไปญี่ปุ่นมา มีความไป ช้อปปิ้งโตเกียว มามากมาย
เลยเอามาแบ่งให้ทุกคนดูกันค่า ว่าได้อะไรเด็ดๆมาบ้าง

Ep นี้ หมิวจะเน้นพวก เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับเป็นหลักนะคะ
หวังว่าทุกคนจะชอบกันน้า

ของที่มาจากการ ช้อปปิ้งโตเกียว งวดนี้ส่วนใหญ่มาจากในห้างสรรพสินค้าค่ะ
เช่น Lumine 1, Lumine 2, Lumine Est
หรือ Loft ก็มี

อ้อ แล้วก็ที่ได้มาจากนิทรรศการแสดงศิลปะ ตรง 21_21  (www.2121designsight.jp/en)
ก็มีของน่ารักๆเยอะมากเรย

มีบางแบรนด์ที่หลายๆคนอาจยังไม่รู้จัก แต่หมิวช้อบบชอบ
ตั้งแต่
SPI

หรือจะเป็นแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักอยู่แล้วก็มีนะ
Onitsuka Tiger
Nike
Dr.Scholl (Otto)
Matsumoto Kiyoshi

อะประมาณนี้

และถ้าชอบก็อย่าลืมกด Like หรือ Subscribe เป็นกำลังใจให้กันด้วยน้าา
ขอบคุณนะคะ ^^

xoxo
Miuda Style

=====================================

For Work : pls contact : miudastyle@gmail.com

September 17, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล