หลังสระผมเสร็จก็มาต่อกันที่ คอนดิชันเนอร์
สำหรับตัวคอนดิชันเนอร์ จริงๆแล้วเมย์ก็สนใจอยู่เหมือนกันนะ
แต่ก็ยังลังเลอยู่นิดๆ ก็เลยขอขนาดทดลองจากพี่ที่เค้าเตอร์มาลองใช้ก่อน
พี่ที่เค้าเตอร์ก็น่ารักมากก กก ให้มาประมาณนึงเลย
55 555 >_____< ตัวนี้จะหอมแบบมะกรูดๆ
ก็เพราะนางมีสารสกัดจากมิ้นมะกรูดนั่นเอง สำหรับเมย์ผมยาวมาก
เมย์ใช้ประมาณ 2 ซองต่อครั้ง ซองเดียวไม่พอจริงๆ ตัวนี้ก็จะช่วยคงความ
ชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ให้ผมไม่ลีบแบบ อันนี้ชอบมากก ก ก
เมย์ หมักไว้ประมาณ 2-3 นาทีก็ล้างออก สำหรับตัวนี้ข้อแตกต่างเลยย ย
จากคอนดิชันเนอร์ตัวอื่นๆที่เคยใช้นะ คือหลังใช้มันจะไม่รู้สึกลื่นๆที่เส้นผมเลย
แต่คือใช้แล้วผมไม่พันกัน และมันให้ความรู้สึกชุ่มชื้นมากๆ
แบบปกติหลังเราใช้พวกนี้ ต่อให้ล้างน้ำออก มันก็จะยังมีความมันๆ ลื่นๆ
เหมือนเคลือบเส้นผมเราอยู่ แต่สำหรับเอ สอป พอล้างออก
คือไม่มีความมันๆลื่นๆอยู่เลย หลังล้างเสร็จ เมย์แค่ใช้ไดร์เป่าผมให้แห้ง
ก็คือจบ ได้งานผมสวยงาม ^^
เรามาดูผลลัพธ์ที่ได้จากการที่บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม
ด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่กล่าวมานี้กันดีกว่า จะเห็นได้เลย
ก่อนใช้ : ว่าผมเมย์แห้งมากก ก ก แห้งมากจริงๆ
มันมีทั้งความแห้ง ชี้ฟู และลีบแบบในคราวเดียวกัน
หลังใช้ : แค่ใช้ไดร์เป่าผมหลังสระ จะเห็นได้เลยว่าผมดูเงางามขึ้น
ดูสุขภาพดีขึ้นมาก รวมถึงหนังศีรษะเมย์ก็ไม่รู้สึกแสบ หรือระคายเคืองเลย
ชอบฟีลหลังใช้แบบเบา สบายหัวสุดๆ เหมือนพอหนังศีรษะเราสุขภาพดีขึ้น
มันก็ช่วยให้เส้นผมเราดีขึ้นด้วย ตามลำดับอะ
ผ่านไปทั้งวัน : กลับมาบ้านคือสภาพผมยังโอเคอยู่เลย
ไม่ลีบแบน ฉันรักมากก ก อันนี้ที่เห็นกระดกๆ นั้นคือมีแอบมัดระหว่างวันไป
เพราะตากแดดร้อนมาก แต่พอกลับมาปล่อยผมก็ยังจัดทรงง่ายอยู่
ผมยังดูสวยอยู่เลย ก็ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคานะจ๊ะ
ยังไงใครที่มีปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะแบบเมย์
ก็ลองดูพวกที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ หรือแบบที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ
และเส้นผมมาลองใช้กันดู ในช่วงที่ผมเราอ่อนแอเนอะ
ก็ขนาดผิวหน้าเรายังมีช่วงที่แพ้ได้ แล้วนับประสาอะไรกับหนังศีรษะจริงมะ
หรือถ้าใครไม่แน่ใจ ว่าหนังศีรษะหรือเส้นผมของตัวเองมีปัญหาแบบไหน
ก็ลองเข้าไปปรึกษาที่เค้าเตอร์กันดูได้ เพราะเดี๋ยวพนักงานจะช่วยแนะนำ
และเลือกสูตรที่เหมาะสมให้กับเรา หรือถ้าไม่แน่ใจยังไง
ก็ขอตัวอย่างทดลองกลับมาลองใช้แบบเมย์ได้เลย
ยย
วันนี้ไปก่อนแล้ว #ทำท่าสะบัดผมแรง 555 พบกันใหม่กระทู้หน้า ขอบคุณค้า ^^
ตอบกระทู้