ตกลง
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เคทจะมารีวิวร้านแว่นค่าาา
ซึ่งเคทประทับใจมากกกกก กับร้าน GIFTGREATS
ทั้งบรรยากาศร้านสุดชิค กับบริการน่าร๊ากกก และโปรโมชั่นสุดคุ้มด้วย
จริงๆ เคทชอบใจกับร้านนี้เป็นการส่วนตัว
พกกล้องมาพอดี ขอทำรีวิวให้ชมกันแบบพิเศษ
ทำรูปอย่างเดียวไม่พอ ขอถ่ายวีดีโอด้วย 5555
ซึ่งพี่เจ้าของร้านน่ารักมากอะ ยอมให้ทำรีวิว ไปป่วนร้านเค้าอยู่นานเลยค่ะ ><
ชมวีดีโอด้านล่างนะคะ ^^
ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า วันนั้นไปทำธุระย่านอุดมสุข แดดร้อนมากกก
แสบตาสุดๆ แถมยังนั่งทับแว่นกันแดดตอนอยู่ในรถ ขาหักไปตามระเบียบ...
เคทเลยจอดรถเดินหาร้านแว่น จริงๆ ก็เจอหลายร้านนะคะ
แต่มาถูกจริตกับร้านนี้ ด้วยความที่เราก็ยังวัยรุ่น (ตอนปลาย) เราก็มองแต่ร้านสวยๆ เนอะ
แล้วก็เดินมาเจอร้านนี้เข้า เลยลองแว๊บบบ เข้าไปชมซะหน่อยค่ะ
นี่เดินไปถ่ายฝั่งตรงข้ามให้ดูเลยนะ 555
ตอนแรกแอบส่องอยู่หน้าร้าน เห้ยด้านในสวยอะ ถูกจริต
เข้าไปเลยค่ะ
อยู่ปากซอยอุดมสุข 8 เลยค่าา
มาดูบรรยากาศด้านในกันค่ะ
เคทว่าบรรยากาศที่นี่น่ารักดีอะ ดูน่าเข้าดี
เดินเลือกได้แบบสบายๆ พนักงานไม่เดินจิก แต่ถามอะไรก็ให้คำตอบที่ดีเลยค่ะ
แนะนำดี ชอบๆ
มีแว่นให้เลือกเยอะมาก ทั้งกรอบแว่น แว่นกันแดด สวยๆ ทั้งนั้นเลย
เยอะมากกกกก
มีหลายแบรนด์ด้วยค่ะ
แว่นกันแดดถูกใจอันนี้ โปรโมชั่นลดให้ 10%
จัดมา 1 ค่าาา
ดูเข้ากับชุด
นอกจากนี้เคทยังมีปัญหาปวดตาบ่อยมากค่ะ
ใช้ Social เยอะก็งี้ T_T จ้องมือถือ จ้องคอมแทบจะตลอด
ทางร้านเลยแนะนำเลนส์ดีๆ ให้ด้วย
ที่นี่ก็จะมีหลากหลายแบรนด์นะคะ
แล้วแต่เราเลยว่าชอบแบบไหน
มีเลนส์ย้อมสีด้วย ชอบโทนไหนก็จัดเลยค่าาา
ได้กรอบแว่นมาอีกหนึ่ง 5555 เดินดูเยอะจนได้เรื่อง
อันนี้สวยอะ เหมาะกับการทำงานมากค่ะ
เคทก็เลือกเลนส์กรองแสงมาใส่ ^^
ที่ร้านมีขายคอนแทคเลนส์ด้วยนะคะ ^^ ครบเลย
เคทขอเข้ามาถ่ายห้องวัดสายตาด้วย
สะอาดตา น่าใช้บริการจริงๆ
อุปกรณ์ทันสมัย อยากจะวัดแบบ Digital หรือแบบ Manual ก็ได้นะคะ
สรุปแล้ววันนี้เคทได้แว่นมาทั้งหมด 3 อันค่ะ 55555
โปรโมชั่นเค้าโอเคเลย อย่างแว่นกันแดดก็ลด 10%
เลนส์ก็ลดสูงสุด 30% ค่ะ ไหนจะส่วนลดเงินสดอีก สูงสุดถึง 3,000 บาทเลยน๊าาา
พี่คะ คิดเงินค่ะ ^^
เคทซื้อครบ 3,000 บาทได้สมัครสมาชิกฟรีด้วยนะคะ
ซึ่งก็จะมีสิทธิพิเศษเยอะเลย เช่นได้ส่วนลดอีก 5% วัดสายตาฟรีตลอดปี
ถ้าซื้อในเดือนเกิดลด 10% คุ้มค่ามากกกวันนี้ บอกเลยว่าฟินนน
และเคทก็ได้ของแถมมาอีกเพียบเลย 55555
ที่นี่ใจดีอะ
แว่นหักอันเดียว ได้แว่นกลับบ้าน 3 อัน คิดดู๊ !!!!
นี่ถ้าไม่ถูกใจกับบริการน่ารักๆ ของที่นี่นะ เคทไม่ซื้อเยอะขนาดนี้ 55555
สำหรับใครที่อยู่โซนอุดมสุข สุขุมวิท ศรีนครินทร์ บางนา
เคทแนะนำเลยว่า ถ้าจะตัดแว่น จะซื้อแว่น มาที่นี่ค่ะ ^^
แต่ถ้าใครอยู่ไกล แบบออนไลน์ก็มีนะเธอ
นี่เลยค่ะ ลองติดต่อดูน๊าา
อยากเห็นบรรยากาศร้านกันแบบเรียลๆ
กดดูเลยค่าาา
สำหรับวันนี้เคทขอตัวลาไปก่อนนะคะ
แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่าาา
ร้านน่าสนใจมากค่ะ