ตกลงตามหัวข้อเลยจ้า อยากรู้ว่าที่บ้านของทุกคนใช้อะไรในการดับกลิ่นอับบ้าง เอาเเชร์กันหน่อยนะคะ...
ส่วนตัวเราเพิ่งเคยใช้ก้านไม้หวายกระจายกลิ่น พอดีไปเจอตัวนี้ตอนมีโปรโมชั่นพอดีก็เลยซื้อมาใช้ดู ก็ช่วยได้เยอะนะคะ
กลิ่นอับในห้องหายใป นอกจากตั้งไว้ในห้องนอนแล้วเรายังเอาไปตั้งไว้ในห้องน้ำอีกด้วย หอมฟินกันเลยทีเดียวค๊าา
การใช้งานก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่เปิดขวดแล้วเอาก้านไม้เสียบลงไปแล้วนำไปตั้งไว้ในจุดที่ต้องการได้เลย ง่ายม๊ากกก
แล้วเพื่อนๆล่ะคะใช้อะไรกันบ้าง อย่าลืมเอามาแชร์กันด้วยนะคะ !!!
ใช้เหมือนกันเลยค่ะ Diffuser แต่บางทีก็มีใช้ Room Spray เพิ่มบ้าง แบบเวลาเร่งด่วน