รีวิว Systemaแปรงสีฟันที่ทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม ฟันสะอาดมั่นใจ

สวัสดีค่ะทุกคน!

สำหรับใครที่กำลังตามหาแปรงสีฟันดีๆที่สามารถดูแลและทำความสะอาดช่องปากของเราได้สะอาดและทั่วถึงมาฟังทางนี้เลยค่ะวันนี้ฟางนำเอาแปรงสีฟันของ Systema ตัวใหม่มารีวิวให้ดูกันค่ะบอกเลยว่านางมีคำเคลมที่ว่าเป็นขนแปรง4Dดูแลลึกถึงร่องเหงือกอีกด้วยจะดีหรือไม่ดียังไงตามไปดูกันจร้า

การเลือกแปรงสีฟันที่เหมาะกับช่องปากของเราเป็นเรื่องสำคัญเพราะการแปรงฟันเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการดูแลช่องปากและฟันให้สะอาด ส่วนใหญ่แปรงสีฟันในท้องตลาดมีจำนวนมาก ซึ่งเราก็มักจะลังเลและเลือกไม่ถูกว่าจะใช้ตัวไหนดี หรือตัวไหนดีกว่าตัวไหนอย่างไร วันนี้เลยจะนำเสนอแปรงสีฟัน Systema All Cleanที่ลองแล้วรู้สึกว่า เห้ยยย ดีอ่ะ รู้สึกสะอาดทั่วทั้งปากจริงๆ

แปรงสีฟันSystema All Cleanนางมีคุณสมบัติหลักๆดังนี้

โดยจุดเด่นของเจ้าแปรงสีฟันตัวนี้นางเป็นแปรงสีฟันที่ผนึกเอาขนแปรงทั้ง4รูปแบบที่ดีที่สุดของ

ซิสเท็มมามาไว้ในแปรงด้ามเดียวค่ะ

โดยคุณสมบัติของขนแปรงต่างๆจะมีดังนี้

-ขนแปรงSpiralปลายเรียวแหลมยาวพิเศษซอกซอนสะอาดลึกถึงฟันกราม4 ซี่ในสุด

-ขนแปรงExtra Spiralพลังขจัดคราบพลัคระหว่างซี่ฟัน

- ขนแปรงTri-Cleanรอบนอกทำความสะอาดเหงือกอย่างอ่อนโยน

-ขนแปรงSoft & Slimปลายเรียวแหลมชนิดสั้นหนาแน่นขึ้นเพิ่มพลังขจัดคราบบนผิวฟันค่ะ

ซึ่งขนแปรงเหล่านี้จะช่วยทำความสะอาดช่องปากของเราได้อย่างทั่วถึงนั่นเองคร้า

วิธีใช้: ตัวนี้ฟางจะใช้คู่กับยาสีฟันSystema Advanced Gum Protection ที่ออกใหม่เช่นกัน

เป็นสูตรปกป้องและดูแลเหงือกโดยเฉพาะนะจ๊ะ

ความรู้สึกหลังใช้

ฟางคิดว่านางเป็นแปรงสีฟันที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังตามหาแปรงสีฟันที่สามารถทำความสะอาดในช่องปากได้อย่างทั่วถึงจริงๆค่ะสมชื่อ All Cleanจริงๆ ที่ชอบสุดๆคงเป็นเรื่องของขนแปรงทั้ง4 ประเภทที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดที่แตกต่างกันทำความสะอาดลึกถึงร่องเหงือกได้ดีด้วยนะคะหลังแปรง ความรู้สึกว่าปากสะอาด ฟันลื่น เป็น feeling ที่โหยหามานาน ได้เจอแล้ววววว

สำหรับใครที่อยากลองประสบการณ์ 4D ด้วยตัวเอง

สามารถหาซื้อได้ที่ Tops / Foodland / Tesco Lotus และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเพียง 85 บาทค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับแปรงสีฟันดีๆที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ก็หวังว่านางจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลและทำความสะอาดช่องปากของทุกคนค่ะยังไงฟางต้องลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า

สวัสดีคร้า

เริ่ดค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ ใช้ดีจริง คอนเฟิม

น่าสนใจ

November 11, 2018
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล