14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ!! มาย้อมผม ด้วย Lolane Z-cool สี Burgundy Ash Y26สวยคาวาอิ๊ แบบ BNK48

ครึ่งปีหลังนี้ใครที่ยังไม่ได้เปลี่ยนลุค ปรับสไตล์ ให้ตัวเองมีสีสันอะไรสักอย่างเลยล่ะก็ ต้องเริ่มจากวิธีง่าย ๆ (หรา?) อย่างการเปลี่ยนสีผมกันเลยดีกว่า!! 5555+ เอาจริง ๆ คือ ออม ไม่ได้เปลี่ยนสีผมมาซักระยะหนึ่งแล้ว โดยย้อมสีจากสีน้ำตาลเข้ม มาเป็นโทนสีน้ำตาลเข้มประกายแดง(ต่างจากเดิมมาจิ๊ดนึง!) และก็ครั้งนี้ค่า ได้ฤกษ์เปลี่ยนสีผมกันอีกรอบแล้ว

โดยครั้งนี้ ออมได้ใช้ผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมของ Lolane Z-cool Color Milk สารภาพเลยว่าที่สอยตัวนี้มาเปลี่ยนสีผมก็เพราะ เป็นสีผมที่ BNK48 เลือกใช้ หรือเอาง่ายๆ คือมีสาว ๆ BNK48เป็นพรีเซ็นเตอร์นั้นเอง (แอบติ่งเธออยู่นะจ๊ะ >///<)โดย สีที่ออมเลือก ก็คือสี Y26 Burgundy Ash (บลอนด์อ่อนมากประกายหม่นเหลือบมะฮอกกานี) ที่มีน้องปูเป้ อยู่หน้ากล่องแบบนี้เลย

หน้ากล่องก็จะเจอกับน้องปูเป้แบบนี้

ซึ่งตัวนี้เค้ามีส่วนผสมหลักของ นมฮอกไกโด ช่วยในเรื่องเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมไม่ทำให้ผมแห้งเสีย หยาบกร้านหลังย้อม และมีวิตามิน C เพิ่มขับประกายสีผมสวย สด เด่นชัด

ข้างกล่องก็จะมีสีผมให้เทียบว่าระดับผมของเราก่อนทำถ้าอ่อนประมาณนี้จะได้สีผมออกมาประมาณไหน แล้วก็มีพวกคำเตือนข้อควรระวังที่ควรปฏิบัติตามด้วยค่ะ

ตอนแรกเลย พอเปิดกล่องออกมา กลิ่นหอมแบบนม อ่อนๆ ในกล่องก็หอมฟุ้ง ทะลุกล่องมาด้านนอกเลยล่ะค่ะพอแกะออกมาแล้วก็จะประกอบไปด้วย

1.    1. โลแลน ซีคูลคัลเลอร์มิลค์

2.    2. ดีเวลอปเปอร์ 9 %

3.    3. คู่มือการทำ

4.    4. ถุงมือ 1 คู่

5.    5. ทรีทเม้นท์มิลล์

เอาล่ะก่อนหน้าสีผมของออมก็ค่อนข้างเข้มมีความดำประมาณนี้เลย

เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าหลังจากที่อ่านคู่มือเรียบร้อยแล้ว เค้าบอกว่าให้ทาวาสลีนหรือโลชั่น

ตามบริเวณกรอบหน้าและไล่ผมไปจนถึงหลังต้นคอ

จากนั้นใส่ถุงมือที่มีให้อยู่ในกล่อง

หยิบหลอดสีโลแลน ซีคูล คัลเลอร์มิลค์ขึ้นมาแล้วก็เจาะรู

จากนั้นใส่โลแลนคัลเลอร์มิลค์ไปใน ดีเวลลอปเปอร์ ในขวดขุ่นๆ นี้เลย

จากนั้นขยับขึ้นลงในแนวดิ่งประมาณ 30-60 ครั้ง จนเนื้อสีเริ่มเข้ากันเป็นเนื้อเดียว

แล้วเปิดจุกฝา พร้อมใช้งานกันเลย

หลังจากที่แบ่งช่อผมเรียบร้อยแล้วก็ค่อยๆบีบครีมย้อมผมให้เว้นโคนผมประมาณ 1 เซนจากนั้นก็ใช้มือ หรือใช้หวีค่อยๆ สางให้เนื้อครีมซึมเข้าเส้นผมจะบอกว่ากลิ่นไม่ฉุด ไม่แรงแสบจมูกเลยค่ะ กลับหอมกลิ่นนมฟุ้งทั่วศีรษะเลย

เมื่อชโลมเส้นผมให้ทั่วทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที

อะๆ ระหว่างที่เรารอให้สีผมเช้าที่เข้าทางนั้น เรามาหาอะไรเล่นกันดีกว่า ลองพลิกด้านหลังกล่องเลยค่ะ เพราะด้านหลังกล่อง เค้ามี มินิสแตนดี้ ของเหล่าสาวๆ BNK48 ใครได้รูปอะไรก็ตาม หน้ากล่องกันเลยค่ะ เหมาะสำหรับเหล่าโอตะเอาไว้ได้สะสมสุดๆ  มาค่ะ มาลองตัดเล่นกันดู ^^

วิธีก็ง่ายมากๆเลยแค่ตัดตามรอยปะออกมาเป็นแต่ละชิ้น

จากนั้นก็ประกอบเข้าด้วยกันกลายเป็นน้องปูเป้สุดน่ารักแบบนี้เลยจ้า

เอาหล่ะ!! เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 30 นาทีแล้วเราก็จะมาสระผมโดยใช้ทรีทเม้นท์ที่เค้าแถมมาให้ในกล่อง  เป็นซองรูปน้องมิวสิคแบบนี้เลย

หลังจากนั้นเป่าไดร์ให้แห้งแล้วเรามารอดูกันดีกว่าค่ะว่าสีผมที่ได้จะเป็นสีแบบไหน>///<

หลังจากที่สระผมเรียบร้อยและใช้ทรีทเม้นท์มิลล์ เรียบร้อยแล้วนั้น รู้สึกได้ว่าผมนุ่มมีน้ำหนักมีความเงางามและชุ่มชื้นมากๆไม่ทำให้ผมแห้งเสียหยาบกร้านด้วย ถือว่าปลื้มปริ่มมากเลยค่ะ ^^

พอเป่าผมแห้งเรียบร้อยสีผมที่ได้ก็มีความน้ำตาลอมแดงประกายมะฮอกกานีหน่อยๆ โดยส่วนตัวแล้วออมรู้สึกว่าสีมีความชัด สีเด่นดี เพราะว่าก่อนหน้านี้สีผมออมค่อนข้างเข้มมากๆตอนแรกก็กลัวว่าจะยอมอะไรไม่ติด แต่พอย้อมออกมาแล้วได้สีผมที่ดูดี ดูละมุน เป็นโทนสีสุภาพทำให้หน้าดูซอฟต์ขึ้น ไม่ดุเท่าตอนที่ผมดำ ดูผิวหน้ามีความไบร์ทขึ้นด้วยถือว่าเริ่ด!!

ลองเปรียบเทียบตรงโคนผมก่อนทำกับหลังทำจะเห็นได้ว่าสีเกาะติดซึมเข้าเส้นผมได้เสมอประกายสีเด่นชัดดีมากๆเลยค่ะ

มาเปรียบเทียบรูปก่อนที่มีผมสีดำ กับหลังทำผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว

เปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ ดูหน้าไบร์ทดูไม่โทรมได้เหมือนกันนะเนี่ย555+

จบไปแล้วค่ะกับการรีวิวการทำสีผมด้วย  Lolane Z-cool สีY26 Burgundy Ash (บลอนด์อ่อนมากประกายหม่นเหลือบมะฮอกกานี) ที่มีส่วนผสมจากนมฮอกไกโด นอกจากออมจะชอบโทนสีผมน้ำตาลประกายมะฮอกกะนีแบบนี้แล้วออมยังชอบที่ครีมย้อมผมตัวนี้ไม่ทำให้ผมแห้งเสียแต่มันกลับนุ่ม ดูเงางาม ก็มีกลิ่นหอมของนม อบอวลติดผมมากๆเลยค่ะ

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังอยากจะเปลี่ยนสีผม ล่ะก็ลองเก็บเอาสีผมนี้ไว้เป็นตัวเลือกกันดูนะจ๊ะเป็นสีผมกันตาย ที่สวยเป๊ะ และทำเองได้ ทำง่ายมากๆเลยทีเดียวสำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่นะคะบ๊ายบายค่ะ XOXO

wow

November 16, 2018

สวยจุง

November 16, 2018

เห็นพรีเซ็นเตอร์หน้ากล่องก็ไม่อยากใช้แล้ว ดูกลายเป็นของเล่นไปเลย

ดีจัง

สีสวยดี

น่าลองค่ะ

November 17, 2018

ออมลืมบอกว่าเอาจริงๆ แล้วออมว่ากล่องเดียวก็เหลือๆ กำลังพอดีสำหรับผมสั้นประมาณออมแล้วนะคะ แต่พอดีมี 2 กล่อง เลยจัดไปหมดเลย ^^

November 19, 2018

November 28, 2018
👌
January 02, 2024
Good
January 21, 2024
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!