HNY-BNTop-Kiehls

5 ไอเท็มเด็ดจากญี่ปุ่นที่ต้องฝากซื้อ

สวัสดีคร้า...ไม่สิต้องบอกว่า
こんにちは。Konnichiwa เป็นภาษาญี่ปุ่นกันสักนิ้ดดด
ก็แหมมม...ห่างหายไปนาน กลับมารอบนี้ ขอมารีวิวของดีของเด็ดที่เวลามีเพื่อนคนไหนไปเที่ยวญี่ปุ่น

อั๋นอั๋นก็จะไม่พลาดที่จะฝากซื้อของเหล่านี้มาฝากเป็นประจำ

ต้องยอมรับเลยนะคะว่าประเทศญี่ปุ่นนี่เป็นอะไรที่มีหัวทางด้านการค้ามาก คืออยากขายอะไรก็ทำ
และทำออกมาแต่ละอันก็น่าใช้ แบบบางอย่างไม่คิดว่าจะมีขายแต่ที่ญี่ปุ่นมีจร้า..และแต่ละอันก็ได้รับความนิยม
ในหลายๆประเทศ เพราะคุณภาพสินค้าที่ดีแพ็กเกจน่าใช้ ทำให้จากของที่ไม่คิดว่าต้องใช้ กลายเป็นของที่ต้องใช้
ของที่ต้องมี และของที่ต้องซื้อเลยค่ะ

1.น้ำตาเทียม
ดวงตาคือหน้าต่างของหัวจายยย... อิอิ ประเทศญี่ปุ่นมีน้ำตาเทียมขายอยู่หลายยี่ห้อมากๆ ตามร้านค้าและ
Drug Store
ซึ่งแต่ละอันก็ล้วนแต่มีคุณสมบัติที่เหมาะกับคนยุคนี้จริงๆ ไม่ว่าจะตาแห้ง ตาแดง ลดเมื่อยล้า ทั่งบางยี่ห้อยังใส่วิตามิน
เข้าไปเพิ่มเป็นคุณสมบัติให้น่าใช้เข้าไปอีก ทำไมต้องของญี่ปุ่น
???... ถ้าพูดกันตรงๆก็คือของไทยไม่ค่อยเห็น หรือไม่ค่อยมี
หรือถ้ามีก็ไม่ได้น่าใช้เท่ากับของญี่ปุ่นค่ะ
*เหตุผลที่ต้องซื้อ*
เพราะใส่คอนแทคเลนส์บ่อย ทำงานเจอแสง ตาแห้งบ้าง เมื่อยล้าบ้าง น้ำตาเทียมจากญี่ปุ่นมีหลายรุ่นที่มีคุณสมบัติโดนใจ
นั้นคือความเย็นนนนนน... 555+ ใช้ครั้งแรกแอบตกใจ เอ้าแสบหรือเปล่าเนี่ย แต่พอสักพักกลับรู้สึกสบายดวงตามาก
ดังนั้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำไมเวลาใครๆไปญี่ปุ่น อั๋นอั๋นจึงต้องฝากซื้อทุ้กกกที

2.สบู่ถูตูด
อ่านไม่ผิดค่ะอั๋นอั๋นพิมถูกแล้ว 555+ เกิดมาเป็นกะเทยลำบาก “ดากดำ” ก็ต้องมีตัวช่วยนิดนึงค่ะ
ขอเล่าเรื่องขำๆนิดนึง ครั้งแรกที่รู้จักสบู่ตัวนี้คือไปนอนบ้านเพื่อนแล้วเข้าไปอาบน้ำเราก็เอาสบู่ก้อนนี้ที่นางวางไว้
มาล้างหน้าจร้า...โอ้วว คุณพระเอามือทาบอก พอเพื่อนมาบอกความจริงถึงแทบกรี้ดดด แต่ก็ถือเป็นเรื่องเฮฮาในชีวิตค่ะ
เพราะหลังจากนั้นนางก็แบ่งให้ครึ่งก้อนมาลองใช้กับตูด ใช้ไปไม่ทันหมดก้อน ผ่านไป 2 วีคโอแม่จ้าววว ตูดเนียนนุ่ม
รอยแตก รอยดำ ดูจางลงชัดเจนจริงๆค่ะ ที่สำคัญกลิ่นหอมมากเป็นกลิ่นพีชอ่อนๆ ฟินตูดมากค่ะ
*เหตุผลที่ต้องซื้อ*
เพราะในไทยแต่ก่อนยังไม่วางขาย แต่ตอนนี้เห็นที่ซูรูฮะมีขายแล้ว แต่ก็อ่านะ ฝากซื้อถูกกว่าอยู่แล้วค่ะ
งานตุนสบู่เพื่อตูดสวยต้องมา...เริ่ม
!!!

3.ออกซิเจนแบบซอง
บอกแล้วไง ว่าญี่ปุ่นเค้าไม่ธรรมดาจริงๆ ตัวนี้
Eating oxygen บอกเลยว่าต้องมี ต้องซื้อ ต้องกิน...คือดีงามมากกกก
อั๋นอั๋นเป็นคนทำงานเยอะชอบปวดไมเกรน เพื่อนนางไปญี่ปุ่นบ่อย เห็นร่างโทรมเดินได้ของอั๋นอั๋นเลยให้ลองทานตัวนี้ดูอื้อหือโล่งเลย เหมือนมาเติมความสดชื่นจากข้างในจริงๆ นอกจากไมเกรนแล้วยังเหมาะสำหรับคนที่อ่อนเพลีย นอนน้อย นอนไม่หลับ หูดับ และโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาทอีกด้วย เพราะเคยอ่านมาว่าออกซิเจนจะเข้าไปช่วยให้การไหลเวียนโลหิตในร่างกายดีขึ้น และไปกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆรวมถึงซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอในร่างกายได้ดีและเร็วขึ้น ส่งผลดีทั้งต่อร่างกายและระบบประสาทในสมองอีกด้วย
*เหตุผลที่ต้องซื้อ*
ยังคงเป็นไอเท็มที่ไม่มีขายในไทย หรือยังไม่ค่อยมีใครเอาเข้ามา เวลาทำงานเหนื่อยๆตัวนี้ช่วยชีวิตค่ะ เพราะทานง่ายค่ะ รสชาติจะคล้ายๆข้าวคั่วไม่ขม ชอบตรงความสะดวกที่ฉีกซองเทใส่ปากกินน้ำตามได้เลย เห็นซองแค่นี้แต่เหมือนกินโปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต เกลือเร่ วิตามิน ฮอร์โมน ที่ให้พลังงานและเร่งการเผาผลาญได้คุ้มราคาค่ะ
มีใครจะเอามาขายในไทยมั้ยได้โปรด
T^T

5.แผ่นมากส์หน้า
ปกติดมากส์หน้าบ่อยมาก 2-3 วันนี่เอาละ ซื้อในไทยก็มีแต่เป็นซอง ซองนึงมีอันนึง..โวะ เสียรมย์
นี่จร้าของ
Kose กล่องนึงเอาไปให้สะใจ 30 แผ่น ว้าวมากค่ะไม่แพงด้วย 4-5 ร้อยมั้งแล้วแต่ที่ แต่ก็คุ้ม
ตกแผ่นละ 10 บาทกว่าเอง ตัวนี้เน้นความชุ่มชื่นเป็นหลักค่ะ วีคไหนรู้สึกหน้าแห้ง(ไม่ใช่มีเงินนะ555+)
หมายถึงผิวขาดน้ำไรงี้ ตัวนี้ก็ช่วยได้เยอะค่ะ ครบ คุ้ม เหมาะกับคนชอบมากส์หน้าบ่อยๆอย่างอั๋นๆมากๆเบย
*เหตุผลที่ต้องซื้อ*
ฝากซื้อมาถูกกว่าในไทยแน่นอนค่ะ

******************************************************************************************************
เป็นไงบ้างคะกับรีวิวของฝากจากญี่ปุ่นที่ใช้แล้วครั้งต่อไปถึงกับต้องฝากซื้อ
!!!
อันที่จริงมีหลากหลายนะคะ แต่ว่าบางอย่างก็ไม่ได้ใช้ และบางอย่างก็หาซื้อง่ายๆในไทยก็เลยไม่ได้รีวิวค่ะ
แต่ยังไง จะพยายามสรรหา สินค้า หรือรูปแบบอื่นๆมารีวิวให้ทุกคนได้อ่านอีกนะคะ
เพื่อนๆคนไหนเคยใช้อะไรและน่าสนใจก็แนะนำอั๋นอั๋นบ้างนะคะ จะได้ลองดูบ้างว่าเริ่ดหรือเปล่า อิอิ
วันนี้ไปละค่ะ เจอกันใหม่คราวหน้า...ซาโยนาระ

น่าสนใจ ไว้จะลองฝากเพื่อนหิ้ว 55

ดีงามมาก >_<

ดีงามไปอีกค่ะ

November 26, 2018
เพื่อนกำลังจะไปญี่ปุ่นพอดีเลย ขอบคุณค่าาา
November 27, 2018

December 14, 2018

December 14, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!