ตกลงมาหาทางออกสู่ผิวสวย ๆ แบบลัด ๆ ที่ BNC Laser&Skin Clinic
สิ้นปีคือสิ้นใจของชะนีวัยทำงานที่ต้องเคลียร์ทุกสิ่งอย่างจริง ๆ เพื่อจะออกไปเที่ยวพักร้อนต้นเดือนธันวานี้ได้แบบสมใจหมาย
และไม่ต้องกังวลงาน เราเลยต้องเคลียร์นั่นนี่ให้พร้อม งานเก่าไป งานใหม่มาเรื่อย ๆ วนลูปไปจร้า ทำให้ 2 – 3 เดือนมานี้นอนน้อยมาก บางทีได้งีบก็ว่าได้ แต่ก็มีนอนเต็มอิ่มบ้างนะ ไม่ใช่โถมกะเอาตายกันขนาดนั้น แต่ผิวกับร่างกายก็ทนไม่ไหวจริง ๆ
มันล้าสะสมอ่ะเนอะ ช่วงนี้ก่อนออกทริปฮ่องกงพอมีเวลาฟื้นร่างตัวเอง ทั้งพักผ่อน ออกกำลังกาย และกินอาหารดี ๆ ครบหลัก
เลยไม่ลืมการดูแลผิวแบบเร่ง ๆ ฉบับคนอยากจะออร่า สวยใสก่อนเที่ยวจร้า
เรามีเคล็ดไม่ลับที่ได้ลองแล้วว้าววววจริง ๆ ที่ BNC Laser&Skin Clinic เค้ามี Skin Booster INJ
ด้วยสารน้ำที่ประกอบด้วยวิตามินบี ซี บี แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระหลากหลายชนิด ที่หมอโบว์คนสวยจัดมาให้จร้า
ระหว่างรอการวิ่งผ่านของวิตามินสู่ร่างกายเด้ออออ
โดยเราจะดูดซึมสารอาหารนี้ผ่านทางหลอดเลือดดำ ใช้เวลาแค่เพียง 40 – 45 นาที อันนี้บอกก่อนนะว่าเราเช็คแล้วปลอดภัย คลินิกมีใบรับรอง และหมอจบด้านนี้มาจริง ๆ ไม่หมอปลอมเด้อ และการใช้วิธีนี้ดูแลผิวก็ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ทางเลือก ว่าเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพ ได้ผลสูง รวมถึงปลอดภัยด้วยนะจ้ะ
และนอกจากเรื่องผิวที่สดใสกิ๊ก ๆ หลังจากเติมวิตามินรวม และแร่ธาตุนี้แล้ว ก็ช่วยส่งผลต่อการบำรุงตับที่ทำหน้าที่เป็นแหล่งสะสมสารอาหารให้กับร่างกาย และควบคุมสมดุลของร่างกายเรา และทำหน้าที่กำจัดสารพิษ สร้างโปรตีนที่ดี สร้างน้ำย่อยช่วยย่อยอาหารได้ดี ร้างภูมิคุ้มกันสู้โรคร้ายได้อีกด้วย จึงส่งผลให้ช่วยลดอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย (Chronic fatigue) ปวดเมื่อยตามตัว ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดทั้งร่างกาย ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน บรรเทาโรคภูมิแพ้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผื่นแพ้ผิวหนัง ระบบทางเดินหายใจ และยังช่วยลดอาการหอบหืด ไอ ช่วยตอบสนองความต้องการในการใช้พลังงานของกล้ามเนื้อในการทำงานอย่าง เร่งด่วนทันทีทันใด สำหรับผู้ที่ต้องการพลังงานอย่างรวดเร็วและรุนแรง เช่น นักกีฬาในระหว่างการแข่งขัน ชะนีวัยทำงาน เรียน หรือจะไม่ชะนีก็ได้เนอะ ง่าย ๆ เลยทุกเพศวัยที่ใช้สมอง ใช้ร่างกายบลา ๆ ควรมาบำรุงวิธีกันจ้ะช่วยได้จริง ๆ แต่ควรทำต่อเนื่องน้า อย่างน้อย 2 สัปดาห์ครั้ง มีงบ มีเวลาหน่อยก็จัด 1 ครั้งต่อสัปดาห์
ตอนนี้คือจบ 40 นาทีโดนประมาณนะ หมดขวดเลย อิอิ ถ่ายผ่านไอ 7+ ไม่แอพจ้ะ
เอ่ออีกอย่างใครที่มีอาการไมเกรน นอนไม่หลับ ช่วยได้เหมือนกัน แต่ก็ควรปฎิบัติตัวตามหลักการใช้ชีวิตที่ดี กิน นอน ดื่มน้ำให้เพียงพอ และก็ต้องออกกำลังกายควบคู่ด้วยน้า ทำได้แบบนี้ก็ดีทั้งภายใน ภายนอกจ้ะ
ปิดท้ายด้วยกล้องหลัง อยากบอกว่าเราทำมาต่อเนื่องเลย 3 ครั้งล่ะนะ ครั้งแรกได้โปรทดลอง 2,000 ถ้วน ๆ จากราคาเต็ม 5,000 กว่าบาทจร้า เราทำกับหมอโบว์นะคะ ยังไงลองดู ที่คลินิกนี้เค้ามีคุณหมอมือดีหลายท่านจร้า สนใจไปปรึกษาปัญหาผิว ๆ ได้เล๊ย เดินทางสะดวกอยู่แถว ๆ อโศกนี่เอง ใครอยากลองสอบถาม เอาชื่อคลินิกไปเสริจหากันเองน้า
ดีงามจ้า